date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trường Vũ tức giận vì bị kẻ gian hãm hại, giả mạo đi kêu gọi tiền từ thiện: 'Muốn giúp sẽ tự giúp'

Đăng bởi Thu Trang - 16:51 29/07/2021

Nam ca sĩ Trường Vũ mới đây đã lên tiếng sau những ồn ào nghi vấn anh kêu gọi tiền làm từ thiện

Mới đây, nam ca sĩ Trường Vũ đã bức xúc viết lên trang cá nhân đính chính những ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện gần đây. Theo đó, giọng ca vàng Bolero cho biết thời gian gần đây có nhiều kẻ gian đã lấy danh tính của anh để đi kêu gọi khuyên góp, lừa đảo. 

Trường Vũ khẳng định từ trước đến nay anh đều bỏ tiền túi ra làm thiện nguyện chứ chưa bao giờ kêu gọi 1 đồng của ai. Nam ca sĩ còn đính kèm link giả mạo để mọi người có thể dễ nhận biết.

Trường Vũ nếu muốn giúp ai thì sẽ tự mình giúp chứ sẽ không bao giờ kêu gọi. Xin quý vị đừng góp tiền do mến mộ Trường Vũ và cũng do lòng từ bi “lá lành đùm lá rách” cho những tên lừa gạt đó”, Trường Vũ viết.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bức xúc khi gần đây nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Trường Vũ từng bị bà Phương Hằng gọi tên, yêu cầu lên tiếng về tấm ảnh chụp cùng thần y lừa đảo Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã giữ thái độ im lặng từ đầu đến cuối giống Hoài Linh.

Trường Vũ là một nam ca sĩ nổi tiếng ở thị trường hải ngoại. Với giọng hát bolero trầm ám, giàu cảm xúc, Trường Vũ được người hâm mộ ưu ái gọi tên 'Ông hoàng nhạc nghèo'. Anh cũng là cái tên được đánh giá là thế hệ tiếp nối của Tuấn Vũ, Chế Linh...

Trên trang cá nhân, Trường Vũ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình bên vợ và các con. Bà xã của 'ông hoàng nhạc nghèo' cũng chăm chỉ làm video youtube về gia đình ở nơi đất khách.