date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từ ngày ông xã về Việt Nam, vợ chồng danh hài Việt Hương luôn tình tứ dính chặt như đôi sam

Đăng bởi Ann Ann - 14:36 02/04/2021

Sau 26 năm tha hương trên đất Mỹ, kể từ khi ông xã Hoài Phương về Việt Nam, vợ chồng Việt Hương lúc nào cũng đồng hành cùng nhau rất hạnh phúc

Cách đây không lâu, Việt Hương đã chia sẻ thông tin ông xã và con gái có quyết định về Việt Nam định cư sau 26 năm sống ở nước bạn.  Anh trở về vào đúng dịp Covid-19 bởi vậy mà hai cha con phải cách ly trong khách sạn 14 ngày, cũng từ rất lâu rồi anh cũng mới được hưởng trọn hương vị những ngày tết âm lịch ở quê nhà. Quyết định về Việt  Nam lần này diễn ra rất chóng vánh, anh từng chia sẻ về quyết định này:

"Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng 'như chuối chín cây'. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Gia đình hạnh phúc của danh hài Việt Hương

Từ khi về Việt Nam, nghệ sỹ Hoài Phương đã cùng bà xã Việt Hương tham gia rất nhiều dự án khác nhau. Mới đây là cả gia đình đã góp sức tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương và còn ủng hộ 200 triệu đồng để mua vaccine covid-19 giúp những người có hoàn cảnh khó khăn cũng được chích ngừa.

Từ ngày về Việt Nam, nghệ sỹ Hoài Phương luôn đồng hành cùng vợ trong các sự kiện

Không chỉ đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc mà vợ chồng danh hài Việt Hương cũng thường xuyên dành cho nhau những cảm xúc tuyệt vời qua các chuyến đi. Không ngần ngại thể hiện tình cảm, cũng chẳng ngại nói lời yêu thương, họ luôn ‘dính’ với nhau như đôi sam khiến bao người hâm mộ ghen tỵ.

Nữ danh hài nhỏ bé bên ông xã của mình, cô chúc mừng chồng bằng đóa hoa đỏ rực

Cách đây vài phút Việt Hương cũng đăng dòng trạng thái để chúc mừng chồng, cô còn tặng cho anh đóa hoa đỏ tươi rói, để đáp lại tình cảm của vợ nam nghệ sỹ nhanh tay trả lời: “Cảm ơn vợ yêu nhiều!” cùng một loạt icon đáng yêu và Việt Hương cũng đùa lại: “hun cái hí hí mắc cỡ qué”.

 

Vợ chồng Việt Hương luôn dành cho nhau những lời có cánh

Có thể thấy rằng cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng đang rất viên mãn và hạnh phúc khi luôn quan tâm, chăm sóc và dành cho nhau nhiều tình cảm ngọt ngào.