date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 12/10: Thân chú ý tiểu nhân, Sửu hao hụt

Đăng bởi Minh Tú - 22:19 11/10/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/10, tuổi Thân phải cẩn thận, càng thành công càng phải đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu đầu tư nên cân nhắc kỹ, dễ hao hụt tiền bạc.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 12/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế ổn, chiều hướng phát triển nhanh, được nhiều người chú ý hơn

Tình duyên: Sự hợp nhau không chỉ ở quan điểm mà còn là chi tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, đối phương thích ăn gì, thích gì, nuôi con gì cũng có rất nhiều điểm tương đồng, đây chính là duyên phận.

Công việc: Lâu nay môi trường không có nhiều thay đổi, có thể bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ của mình, hướng đi bạn đã chọn có sai không? Nếu bạn thay đổi hướng suy nghĩ thì có thể có sự thay đổi lớn.

Tài lộc: Hãy làm điều tốt cho người khác, người khác sẽ giúp bạn làm việc tốt. Nên tránh các khoản vay.

Sức khỏe: Khá ổn định, không có vấn đề gì lớn. 

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế được cải thiện, làm việc gì cũng nên bền chí hơn. 

tu-vi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 12/10: Thân chú ý tiểu nhân, Sửu hao hụt.

Tình duyên: Luôn lạc quan và duy trì thái độ tốt sẽ mang lại nguồn động lực và hy vọng vô tận cho nhau.

Công việc: Không có ai thuận lợi ngay từ đầu, dù có túng thiếu, xuất phát điểm kém nhưng cũng đừng nản lòng, đừng vội nản chí, hãy tiến dần từng chút một là được.

Tài lộc: Việc đầu tư gần đây nên cân nhắc kỹ lưỡng, dễ bị hao hụt tiền bạc.

Sức khỏe: Nên ăn ít đồ ăn vặt, ăn đủ bữa, tránh để đói quá. 

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế tốt hơn, năng lực tốt thì phải thể hiện, đừng lãng phí.

Tình duyên: Thực ra trong tình yêu các bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chú ý quan tâm đến cảm xúc đối phương, không làm trái lương tâm là được.

Công việc: Mạnh dạn đấu tranh cho những gì bạn muốn, hiểu sâu sắc rằng nếu bạn không tranh giành cơ hội thì đó là của người khác.

Tài lộc: Có thể có sự thuyên chuyển nhân sự, thăng chức, tăng lương.

Sức khỏe: Khá ổn, chú ý cân bằng dinh dưỡng, bớt ăn đồ muối chua.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế bình thường, cần giữ vững tâm thế, đừng để người khác ảnh hưởng. 

Tình duyên: Trong tình yêu, kiểm tra điện thoại di động là một chủ đề rất nhạy cảm, kiểm tra không tôn trọng không gian riêng tư của nhau, không kiểm tra thì trong lòng càng thêm mâu thuẫn.

Công việc: Đối mặt với sự chế giễu của người khác, đừng quá bận tâm, sẽ không đem lại tiến triển gì đáng kể, chịu đựng áp lực và dèm pha là cách rèn luyện cần thiết. 

Tài lộc: Không ngừng rèn luyện bản thân để hình thành khả năng cạnh tranh độc lập, bạn sẽ được săn đón nhiều hơn ở nơi làm việc và tài sản của bạn có khả năng tăng trưởng liên tục.

Sức khỏe: Tạm được, nên uống nhiều nước hơn, mùa đông chú ý giữ ấm. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế có chút sụt giảm, không phải ai khuyên cũng nên nghe theo, phải xem tình hình phù hợp.

tu-vi

Tình duyên: Khi không chắc mình có hứng thú với đối phương hay không, bạn có thể thử xem qua trang cá nhân, đừng vội vàng.

Công việc: Tình hình công việc luôn thay đổi, lời khuyên của một số tiền bối hoặc nhân vật có uy quyền có thể không phù hợp với bạn, bạn có thể gặp một số khó khăn và rắc rối phải tự mình giải quyết.

Tài lộc: Phán đoán không đủ, dễ vuột mất cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe: Ăn nhiều rau quả hơn, hạn chế đồ dầu mỡ, nhiều chất béo.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, đừng sa đà vào chuyện vay mượn để chi tiêu.

Tình duyên: Khi chưa rõ ràng lắm về tương lai của mình, tình duyên lúc này thường không ổn định, chưa nên tính chuyện cưới xin.

Công việc: Chăm chỉ nỗ lực ắt sẽ được hưởng phúc sau này, bạn đừng lười biếng cho rằng sẽ phấn đấu kịp với đồng nghiệp. 

Tài lộc: Không nên vay mượn vượt quá khả năng chi trả, nếu không sẽ gặp rất nhiều rắc rối về sau.

Sức khỏe: Khá tốt, vận động hàng ngày nên thực hiện vào buổi sáng, buổi tối không thích hợp.

Tuổi Ngọ  

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế không thuận, cẩn thận gặp phải kẻ vong ơn bội nghĩa.

Tình duyên: Phải chân thành, trung thực với chính bản thân mình, nếu cảm thấy không có tình cảm với đối phương thì không nên cho người ta hi vọng.

Công việc: Không hòa đồng với đồng nghiệp, không ưa một số đồng nghiệp, những bạn cũng không phải lo lắng quá, dù có làm tốt đến mấy cũng sẽ có những người không ưa bạn. 

Tài lộc: Chớ giao dịch với kẻ chỉ biết hứa hẹn, dễ gặp xui xẻo.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý dưỡng da, đừng để bị khô, nẻ.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế khá sáng sủa, đối nhân xử thế cần khéo léo hơn. 

Tình duyên: Trong tình yêu không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, đừng quan trọng hóa vấn đề.

tu-vi

Công việc: Quá trình khởi nghiệp ắt hẳn sẽ khó khăn, nhưng làm những gì bạn thích sẽ mang lại nguồn động lực ổn định, hỗ trợ bản thân và chịu đựng khó khăn.

Tài lộc: Nếu bạn chăm chỉ làm việc nhưng lại khiêm tốn, không khoe khoang thì sẽ không bị người khác ghen tị, sẽ tránh được rất nhiều rắc rối.

Sức khỏe: Chú ý lượng đường nạp vào cơ thể, đừng vì cái miệng làm khổ cái thân.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, phải đề phòng tiểu nhân đâm chọc.

Tình duyên: Không kiềm chế, kiểm soát được nhau thì nên buông tay, để cả hai bớt khổ, trên đời có muôn vàn nhân duyên tốt hơn, đừng tự hạn chế mình. 

Công việc: Không học cách từ chối thường là người chịu thiệt, hãy học cách nói không, bình tĩnh từ chối những việc mình không muốn, dù sao cũng không trong phạm vi công việc của bạn. 

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc làm ăn, trong kinh doanh nên chú ý hơn đến những kẻ tiểu nhân xung quanh, tuy là quan hệ hợp tác nhưng trong lòng phải luôn cẩn thận.

Sức khỏe: Cẩn thận mất ngủ, thiếu ngủ dẫn đến mệt mỏi, rụng tóc.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế tốt hơn, tạo được ấn tượng khá với lãnh đạo.

Tình duyên: Tình cảm tốt đẹp, tuy nhiên trong tình cảm cần có sự qua lại, không nên tự ý quyết tất cả mọi chuyện.

Công việc: Tính tình rộng rãi, không màng chuyện thị phi của đồng nghiệp, sẵn sàng dành thời gian làm việc nhiều hơn, được lãnh đạo chú ý, để lại điều ấn tượng trong tâm trí người lãnh đạo.

Tài lộc: Học cách tôn trọng người khác, được nhiều người biết đến cũng là một vận may, sau này sẽ tốt cho làm ăn.

Sức khỏe: Tạm ổn, vận động cơ xương khớp hợp lý. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế bình thường, hãy tập trung vào bản thân, đừng quan tâm chuyện người ngoài.

Tình duyên: Đừng bao giờ thử thách bản chất con người trước tình yêu, nếu không sẽ cảm thấy thất vọng, cảm thấy đối phương chưa yêu mình đủ nhiều.

Công việc: Đừng hóng hớt chuyện công ty, dễ sinh phiền phức, làm việc chăm chỉ và tập trung hơn thì lãnh đạo sẽ nhìn ra được nỗ lực của bạn.

Tài lộc: Hãy làm những việc nên làm, bỏ qua những việc khác, bớt chi tiêu vào các trò tiêu khiển.

Sức khỏe: Có chút hư hao, bị hen xuyễn nên chú ý thời tiết hanh khô.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế tăng lên, tuy nhiên không phải cơ hội nào cũng dành cho bạn, cần phân tích thấu đáo.

Tình duyên: Không nên bám dính lấy đối phương, ai cũng có việc của người nấy, đừng tự hạ thấp mình. 

Công việc: Sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, đối với những công việc bán thời gian thì có thể gia giảm một cách hợp lý, tập trung nhiều hơn vào công việc chính, chăm chỉ làm việc có thể dễ dàng nhận được tiền thưởng. 

Tài lộc: Tương lai có quá nhiều rủi ro, cố gắng đừng động vào tiền tiết kiệm. 

Sức khỏe: Khá tốt, sinh hoạt phù hợp, lành mạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.