Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020: Tuổi Dần đề phòng mắc bẫy kẻ gian

Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý có nhiều bước tiến mới, đạt được nhiều thành công trong công việc. Trong khi đó, ngày thứ 5 không phải là ngày may mắn đối với người tuổi Dần.
Minh Tú Minh Tú

Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 thông báo tin vui với người tuổi Tý, thứ 5 này bạn có nhiều tin vui. Trong công việc, bạn dần trở nên mạnh mẽ và cứng rắn, không ngại đương đầu thử thách. Những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn gặt hái quả ngọt.
 
 
Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020: Tuổi Dần đề phòng mắc bẫy kẻ gian
Ngày hôm nay, ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm người tuồi Tý có nhiều biến động. Người độc thân có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên bạn còn đang lưỡng lự.

Tuổi Sửu

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho biết, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc. Chuyện buôn bán kinh doanh có thể đạt thành công lớn, nhờ thế mà thu về không ít tiền bạc.  Tuy nhiên, thứ 5 này tuổi Sửu nên chú ý hơn trong vấn đề ăn nói, kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Chốn công sở vốn đầy thị phi, đừng vì lời nói vô tình khiến ảnh hường đến uy tín của bản mệnh.

Tuổi Dần


Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 nói rằng, thứ 5 không phải là ngày may mắn cho người tuổi Dần. Hạn chế tính nóng nảy và hạ bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn. Giữ thái độ bình tĩnh, xung quan bạn còn nhiều những kẻ xấu muốn rắp tâm hãm hại con giáp này. Chỉ một chút sơ hở, bạn có thể rơi vào cái bẫy của đối phương.

Cục diện Dần Tý tương hại nên vận trình tình cảm có nhiều bất ổn. Trong gia đình hôm nay có chút sóng gió, mâu thuẫn.

Tuổi Mão

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 thông báo tin vui đến người tuổi Mão, thứ 5 này đường tài lộc của bạn vô cùng tươi sáng, bản mệnh có nguồn thu nhập ngoài sức mong đợi.
 
Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020: Tuổi Dần đề phòng mắc bẫy kẻ gian
Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất khiến tuổi Mão trong ngày thứ Năm này gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Chuyện yêu đương đừng để tình cảm dẫn dắt mình quá nhiều, khi cần thiết hãy dùng lý trí để quyết định.

Tuổi Thìn

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 nói rằng, vận trình ngày mới của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, vận trình công danh tiến triển suôn sẻ. Bản mệnh được cấp trên giao phó nhiều công việc quan trọng, bản mệnh có cơ hội được phát huy năng lưc của bản thân.

Ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh đã tìm thấy cho mình nửa kia vô cùng tuyệt vời.

Tuổi Tỵ

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho biết, người tuổi Tỵ hôm nay đươc quý nhân nâng đỡ nên tài chính khá ổn, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu. Tuổi Tỵ trong ngày thứ 5 này nên tận dụng những lợi thế có sẵn để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Bên cạnh đó, nhắc người tuổi Tỵ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không vung tiền vào những việc không cần thiết.
 

Tuổi Ngọ

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Ngọ gặp tam hợp cục nên vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, người ấy sẽ đem lại cho bạn cảm giác ngọt ngào, yêu thương.
 
Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020: Tuổi Dần đề phòng mắc bẫy kẻ gian
Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có nhiều khởi sắc, chuyện kinh doanh buôn bán gặp niềm vui bất ngờ.

Tuổi Mùi

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 nói rằng,hôm nay tuổi Mùi gặp ngày hung cát đan xen, song bản mệnh biết cách chu toàn thì sẽ tránh được điều xui xẻo. Phương diện tình cảm phát triển tốt mối quan hệ giữa hai bên thăng cấp, bạn luôn cảm giác an yên khi ở bên đối phương.

Tuy vậy, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi lại kém may mắn, chớ nên vội vàng, cạnh tranh mà đưa ra quyết định thiếu sáng suốt.

Tuổi Thân


Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho biết, thứ 5 này tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui, Ngày mới của bạn ngập tràn năng lượng,đầy đam mê và hứng khởi khi nhận được những lời động viên,tin tưởng của mọi người. Bản mệnh cần phải mạnh mẽ, quyết đoán hơn, dám phạm sai lầm mới có thể thành công.

Tuổi Dậu

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 thông báo rằng, người tuổi Dậu gặp ngày bán hợp nên vận trình tình cảm khởi sắc lên trông thấy. Tình yêu sẽ với người độc thân một cách bất ngờ, vấn đề là bản thân bạn có chịu mở lòng đón nhận hay không mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này khá tốt. Công viêc dần đi vào guồng quay, những khó khăn không còn nhiều và làm bạn nhụt chí như trước.

Tuổi Tuất

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 cho biết, người tuổi Tuất vận trình sự nghiệp của vẫn đang tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào!
 
 Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020: Tuổi Dần đề phòng mắc bẫy kẻ gian
Gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của bạn cũng thêm phần vượng sắc. Các cặp vợ chồng thuận hòa, yêu thương, bữa cơm gia đình thêm ngon. Người đang yêu sẽ có những phút giây lãng mạn bên nửa kia.

Tuổi Hợi

 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/2/2020 nói rằng, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ 5 này không được tốt. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm khiến cho hai bên cảm thấy đau đầu.

Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần người tuổi Hợi có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi. Bản mệnh hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình, nhất là khi đứng trước người thân.
 
 
Xem thêm: Xem Tử vi 12 con giáp ngày 18/2/2020: Sửu tình duyên trắc trở, Hợi bứt phá trong sự nghiệp
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục