date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay: Dự báo trong ngày, màu sắc, con số may mắn

Đăng bởi Mai Trang - 14:23 30/12/2021

Tử vi hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi cung Thiên bình - Thứ 5 ngày 30/12/2021 chuẩn xác nhất

Dự báo trong ngày

Nguồn năng lượng dồi dào mà chiêm tinh mang lại cho Thiên Bình trong những ngày cuối năm sẽ không ngừng thôi thúc bạn làm tròn trách nhiệm, kỳ vọng ở bản thân. Có vẻ như chẳng có lúc nào ở hiện tại Thiên Bình thôi không làm việc cả. Dưới ảnh hưởng của mặt trăng và các chòm sao, dường như bạn luôn trong trạng thái bận rộn và di chuyển không ngừng. Thiên Bình có khả năng cao sẽ giữ vai trò quản lý, lãnh đạo hay đại diện cho tập thể ở hiện tại. Nhìn chung, với tầm nhìn xa trông rộng, khả năng quán xuyến vấn đề và thái độ cởi mở, thân thiện của mình, Thiên Bình không những sẽ đạt được nhiều thành tích nổi trội mà còn khiến cho mọi người hết mực nể trọng, ngưỡng mộ bạn nữa cơ!

Tử vi cung Thiên bình hôm nay

Người bạn may mắn

Bạch dương, Nhân mã, Bảo bình

Màu sắc và con số may mắn

Màu sắc: xanh dương - tím - vàng

Con số: 55 - 32 - 43

Lời khuyên trong ngày

Hôm nay, Thiên Bình được khuyến khích nên tập trung mở rộng vòng tròn quan hệ và tăng cường kết nối của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn và đừng quá đặt nặng thành tích nhé!

Dự báo tuần này

Thiên Bình sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc cũng như may mắn trong quá trình bạn cải thiện bản thân và chăm sóc sức khoẻ. Bạn sẽ được đồng nghiệp và các cộng sự giúp đỡ rất nhiều. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, chất lượng công việc của bạn được cải thiện đáng kể. Nếu bạn làm việc với nhân sự, bạn sẽ tuyển chọn được những nhân viên tuyệt vời và mang lại một luồng gió mới cho môi trường làm việc của bạn. Nếu bạn đang tìm việc làm, vậy thì vô vàn cơ hội sắp tới. Bạn càng chính trực và trung thực với công việc, bạn sẽ càng may mắn. Mặt khác, mặc dù sức khoẻ tốt, nhưng cẩn thận Thiên Bình sẽ tăng cân vì hay thèm ăn. Nuôi một chú thú cưng cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn lúc này.