Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tý gặp rủi ro, Dần tài lộc thăng hoa

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Thìn báo hiệu chuyện tình cảm có nhiều điểm mâu thuẫn. Con giáp này nên suy nghĩ lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải vấn đề để tránh mọi việc đi quá xa.
Hồng Nhung Hồng Nhung

Tử vi thứ 3 của tuổi Tý

 

Người tuổi Tý phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày hôm nay. Nhất là về phần công việc do không được mọi người ủng hộ nên có nhiều rủi ro, khúc mắc.
 Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tý gặp rủi ro, Dần tài lộc thăng hoa
 
Chuyện tình cảm không như ý nguyên nhân một phần là do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc gây ảnh hưởng. Tuổi Tý vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong người ấy hiểu được những gì bạn đang cất giấu trong lòng.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Sửu

 

Hôm nay, tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.
 
Trong khi đó những người độc thân cũng cảm thấy buồn chán vì mọi người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, quấn quýt bên nhau không rời nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn chưa tìm được người chung đôi, chung bước. Bản mệnh hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác gửi cho mình nhé.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Dần

 

Hôm nay, tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc tuổi Dần được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để bạn không chùn bước, nản chí trước khó khăn.
 
Lại thêm vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, hôm nay dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng vẫn nên chi tiêu có kế hoạch nhé, không nên vung tiền bạt mạng mà nên đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Mão

 

Trong công việc, tuổi Mão cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến bản mệnh khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Hãy thay đổi trước và cải thiện mình trước khi bị đẩy lùi về phía sau, thậm chí là bị loại bỏ nhé.
 
Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy được trải qua những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Bạn không ngần ngại trao cho đối phương những điều mà người ấy mong muốn, chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Thìn

 

Trong công việc, tuổi Thìn khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.
 Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tý gặp rủi ro, Dần tài lộc thăng hoa
 
Tử vi thứ 3 dự đoán, ngày Thìn Tuất tương xung, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều điểm mâu thuẫn. Hai người thường xuyên có quan điểm trái ngược nhau, tuy mục đích cuối là giống nhau nhưng do Cách làm có điểm khác biệt nên dẫn tới bất đồng.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Tỵ

 

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều. Có thể có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bạn trong công việc và tìm cách lợi dụng để phá hoại vị trí hiện tại của bạn hiện nay.
 
Đường tình duyên kém sắc hơn hẳn, nhìn chung hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Tỵ. Nếu còn độc thân bạn khó lòng tìm được người thấu hiểu cho những tâm sự của mình, dù đã hòa đồng với mọi người nhưng vẫn thấy lạc lõng.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Ngọ

 

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn hơn. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá tốt đẹp, thể hiện rõ nhất là việc bạn được cấp trên công nhận năng lực sau bao cố gắng và giành được phần thưởng xứng đáng, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu.
 
Đường tình duyên thắm sắc giúp bản mệnh dễ dàng tìm được hạnh phúc của riêng mình, cơ hội đang mở ra trước mắt, hãy tranh thủ để có người cùng chung bước trên chặng đường đời.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Mùi

 

Ngày Mùi Tuất tương phá, báo hiệu có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra với tuổi Mùi. Vốn dĩ chuyện tình cảm không thể gượng ép được, đó là chuyện của hai con tim cùng hướng về nhau chứ chẳng thể tuân theo sự sắp đặt của ai.
 
Bản mệnh vô tình làm người ấy tổn thương, đã cố dỗ dành nhưng vì nhiều nguyên nhân mà chuyện ngày càng lớn hơn. Có lẽ hai bạn cần có thêm thời gian để cùng bình tĩnh lại và tìm cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Thân

 

Đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở là nhờ tương hợp với địa chi ngày. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình, nhờ vậy mà không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong ngày.
 Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tý gặp rủi ro, Dần tài lộc thăng hoa
 
Song tính bảo thủ cứng nhắc có thể khiến con giáp này gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Vì khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên đã gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Dậu

 

Hôm nay, ngày Dậu Tuất tương hại báo hiệu một ngày không mấy tốt lành của người tuổi Dậu. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình, thực tế có những người bạn coi là bạn nhưng chưa chắc người đó đã đối xử chân thành với mình.
 
Ngoài ra mối quan hệ với người thân trong gia đình cũng đang nảy sinh vấn đề, vì ai cũng mải mê với cuộc sống riêng tư mà không quan tâm đến những người thân thiết ngay bên cạnh, tình cảm ngày càng nguội lạnh, người đi người về như chẳng liên quan tới nhau.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất

 

Vận trình đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh vốn sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại bạn luôn khiêm tốn học hỏi và tham khảo ý kiến của những người đi trước.
 Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tý gặp rủi ro, Dần tài lộc thăng hoa
 
 
Chính sự khiêm tốn đã tạo cho bạn nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Có những lúc tưởng như nhiệm vụ đã thất bại thì bằng sự tài trí của mình, bạn đã giải quyết được vấn đề và tiếp tục hành trình từng bước tiến tới sự thành công.
 

Tử vi thứ 3 của tuổi Hợi

 

Hôm nay, vận trình của tuổi Hợi có quý nhân phù trợ về công việc. Bản mệnh đã bắt đầu quen với cường độ công việc và có được những thành tích đáng nể, bạn bè đồng nghiệp vì thế mà đã có cách nhìn khác về bản mệnh.
 
Tuy nhiên đường tình duyên lại không được thuận lợi như thế, âu cũng là lẽ thường tình khi bản đỏ bạc thì đen tình. Tuổi Hợi chưa tìm được sự đồng cảm từ những người mình yêu thương, dù đã tiến sát lại gần bên nhau nhưng cuối cùng lại phải chấp nhận sự cô độc.
 
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.
 
Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 17/9/2019.
 

5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng.

Xem thêm: 4 con giáp nữ giúp gia đình hưng thịnh, chồng con được nhờ vào cuối năm 2019

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục