Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Tuất vướng vào mối tình tay ba, Sửu nên học cách im lặng

Hãy cùng khám phá xem tử vi tuần này của bạn có gì vui và có gì cần lưu ý để tránh những rắc rối không đáng có cho mình không nhé!
Hồng Nhung Hồng Nhung

Tử vi tuần mới tuổi Tý 

 

Những ngày đầu tuần bạn phải đối mặt với những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, căng thẳng liên tục. Hãy học cách lờ chúng đii để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân mình tốt hơn.
 
Chuyện tình cảm của Tý có nhiều vướng mắc không thể giải thích được. Có thể là do thời gian 2 bạn ở bên nhau khá lâu dẫn đến những tình cảm ban đầu của hai người bị dần phai nhạt. Hãy thử hâm nóng tình yêu bằng những cách lãng mạn xem sao bạn nhé. 
 
Xem Tử vi phương Đông, may mắn là có sao Giải Thần ghé thăm nên những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ sớm được giải quyết thôi. Vì thế, những lúc mất bình tĩnh, mệt mỏi đừng trở nện cọc cằn, giận dữ khiến mọi người không dám tiến lại giúp đỡ bạn.
 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 


Tuần này có nhiều việc không như ý muốn của Sửu. Đôi khi bạn cũng bị thúc giục khiến mình nhanh chóng đưa ra 1 quyết định chưa kĩ càng. Vì vậy hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của chính mình, nên tập trung, việc gì nên tránh, việc gì nên làm sẽ giúp bạn phát huy hiệu quả năng lực của bản thân mình tốt nhất.
 
Chuyện tình cảm của Sửu đang đi xuống, hãy học cách im lặng khi cần thiết để tránh làm mất đi hình ảnh đẹp đang có trong mắt đối phương bằng những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn nhé.
 

Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

Tuần mới của Dần khá an nhàn, thực sự thoải mái, tĩnh lặng, đây cũng tuần tuyệt vời cho các hoạt động văn hóa, giao lưu, giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn.
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Nếu bạn đang yêu thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để đem lại cho nhau những phút lãng mạn, tình cảm xích lại gần hơn với người ấy.
 
Tuy nhiên trong tuần này, bạn nên chi tiêu hạn chế, tránh việc "vung tay quá trán", có thể khiến cho bạn tốn kém mà không mang lại nhiều lợi ích. Hãy học cách chi tiêu hợp lí, tìm niềm vui từ những giá trị vật chất nhỏ nhất, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều. 
 

Tử vi tuần mới tuổi Mão

 

Mão sẽ có một cuộc sống vô tư, thoải mái mà bạn đã mong đợi từ rất lâu rồi. Nhìn chung, các khía cạnh cuộc sống của bản mệnh khá tốt, bạn khéo léo trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống hơn bao giờ hết.
 
Đây cũng là thời gian thích hợp cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu trong gia đình, họ hàng và người thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho một buổi tối đầy ắp tiếng cười và niềm vui.
 

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
 
Tuần này tuổi Thìn có nhiều điều không được như ý, phần nhiều mọi sự cố xảy ra là do cách hành xử thiếu khôn ngoan và có phần hấp tấp của bạn. Vì thế, hãy nhớ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé.
 
Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn có chút xáo trộn. Bạn có thể bị những lời nói ‘có cánh’ của đối phương làm rung động nhưng thực chất họ chỉ coi đó là 1 trò đùa mà thôi.
 

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ


Tuần mới của Tị khá tốt, bạn có thể phát huy được năng lực của bản thân và cũng được rất nhiều người quý mến nhờ những ý tưởng thú vị về cuộc sống gia đình hay công việc. Chỉ có điều cuối tuần bạn sẽ có thấy lo lắng bất an. Hãy tìm ra vấn đề và tập trung xử lý nó cho đến khi bạn cảm thấy an tâm mới thôi nhé.

Vận trình tình cảm của Tị cũng không được tốt. Thay vì đánh giá chủ quan bạn nên thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình cho đối phương lắng nghe. Điều này sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách sáng tỏ hơn đấy. 
 

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

 
Tuần này đặc biệt may mắn, thành công của Ngọ khi mọi công việc mà bạn làm đều diễn ra trôi chảy. Tuy nhiên bạn phải chú trọng yếu tố Sức Khỏe, không nên rượu bia, chất kích thích thái quá làm ảnh hưởng đến bản thân nhé.
 
Hãy trân trọng người yêu thương và học cách chung thủy hơn, đừng đứng núi này, trông núi nọ. Thay vì theo đuổi những thứ phù phiếm của cuộc sống, hãy trân trọng những tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình.
 

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Sao Chính Quan hỗ trợ cho công việc tuần này của Mùi được suôn sẻ nên bạn lại dễ ảo tưởng về sức mạnh và khả năng của mình. Đừng cứ chôn vùi mình trong chiến thắng nho nhỏ như thế, hãy chấn chỉnh lại bản thân ngay nếu không bạn sẽ sớm trở thành kẻ thua cuộc lúc nào không hay đấy.
 
Ảnh hưởng của sao Thiên Nguyệt hung tinh sẽ khiến Mùi gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý đến mọi tín hiệu cơ thể cảnh báo bạn, đồng thời thận trọng khi tham gia giao thông bạn nhé.
 

Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Nhiều điểm sáng trong tuần này mang lại cho người tuổi Thân niềm vui và những hy vọng mới. Bạn sẽ được làm việc cùng người tâm đầu ý hợp, điều này càng làm tăng thêm hứng thú và dễ đạt được kết quả tốt nhất. 
 
Về chuyện tình cảm của Thân cũng có nhiều khởi sắc, nhất là người độc thân dễ tìm được một nửa cho mình. Đây cũng là tuần mà bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ người mình yêu thương đấy.
 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Dậu sẽ rất vui với những thành quả, giá trị công việc đã đạt được,  hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân mình. Đây cũng là ngày để bạn chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm hay tới những người trẻ hơn mà bạn có được trên con đường mà mình đã đi qua.
 
Hãy dồn tâm dồn sức của bạn vào những việc đang làm để hoàn thành mục tiêu, chịu khó mệt mỏi một chút thời gian này thôi, rồi bạn sẽ sớm nhận được thành quả, hãy bắt lấy cơ hội để bạn có thể thăng quan tiến chức trong thời gian sắp tới nhé. 
  

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

Tuất nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn thay vì huênh hoang và quá tự tin vào năng lực của chính mình nhé khiến cho bạn có 1 tuần không như ý. Thay vì để sự ghen tị làm cho mình mờ mắt và cư xử không tốt, bạn cần phải học cách đón nhận những thành quả của người khác và trân trọng, đánh giá tốt họ. 
 
Vận trình tình cảm của Tuất cũng không hề tốt chút nào thậm chí bạn có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó. Hãy luôn rạch ròi trong chuyện tình cảm để tránh mang lại cho mình những rắc rối không đáng có nhé.
 
Đồng thời, Tuất cũng nên cẩn trọng tới sức khỏe của bản thân nếu không bạn sẽ vì lý do sức khỏe gây ảnh hưởng tới công việc đấy.
 
 

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Chắc chắn đây sẽ là một tuần nhiều stress của Hợi, đòi hỏi bạn phải thật bản lĩnh và kiên nhẫn thật nhiều để có thể giải quyết một mớ công việc lộn xộn đấy. May mắn là có Tử vi cát tinh tương trợ nên dù bạn có mệt một chút nhưng thành quả đạt được lại trên cả mức bạn đề ra đấy.
 
Trong chuyện tình cảm, khi bạn cảm thấy bất ổn nghĩa là bất ổn, đừng cố tìm thêm lí do để ngụy biện, kéo dài mối quan hệ của cả hai nữa. Nếu chia tay là giải pháp tốt cho cả hai thì bạn nên lựa chọn cho chính mình và đối phương.
 

5 con giáp "khẩu xà tâm phật", miệng nói lời khó nghe nhưng thực chất lại luôn muốn tốt cho bạn
 
Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục