date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tuấn Hưng đu trend trở về thời thanh xuân: Một bầu trời tuổi thơ ùa về trong tâm trí khán giả

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:22 17/04/2022

Ca sĩ Tuấn Hưng khoe ảnh ngày xưa khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, thích thú khi cả một bầu trời tuổi thơ bỗng ùa về trong phút chốc.

Trào lưu trở về tuổi thơ thời 8x, 9x một lần nữa dậy sóng trên mạng xã hội với sự lăng xê nhiệt tình của dàn sao Việt. Với công thức đơn giản là thay ảnh đại diện cũ kèm theo caption viết bằng từ teencode, dàn sao Việt đã gợi lại những ký ức đẹp đẽ của thế hệ 8x, 9x.

tuanhung1
tuanhung2
Chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân

Theo dòng sự kiện, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đăng tải một bức ảnh kỉ niệm cùng nhóm nhạc Quả dưa hấu năm nào. Trong ảnh còn có sự xuất hiện của các thành viên nhám nhạc Quả dưa hấu như Bằng kiều, Anh Tú, Tường Văn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bùi ngùi tâm sự: "Trend thì trend. Quả Dưa Hấu từ trái qua: Mr Lee, Mr Tuấn, Mr Tú, Mr Tớ  và Mr Trung.

Sau khi anh Bằng Kiều giọng hát chính của nhóm tách ra solo thì mình nẩy ra 1 suy nghĩ đó là mời 3 bạn múa về để những mảnh dưa hấu thêm lợi hại và mạnh mẽ hơn để bù vào phần hát của anh Kiều. Thời điểm đó Tú Dưa là hát chính, mình chuyên lo hậu cần.

tuanhung3
Tuấn Hưng và bà xã

Kỷ niệm thật đẹp khi Quả Dưa Hấu vẫn tồn tại với 1 hình ảnh hoàn toàn khác và tươi mới như các boy band thế giới, nhảy nhiều hơn hát. Nỗ lực cố gắng tập luyện của tất cả các thành viên còn lại đã khiến Quả dưa hấu trụ vững 1 thời gian dài sau đó. Bao năm qua mình vẫn tự hào rằng: 1 giọng hát trung bình khá như mình vẫn tồn tại bởi đam mê và quyết tâm. Minh chứng cho cả thế giới thấy rằng sự nỗ lực từng ngày không bao giờ là uổng phí. Nỗ lực không ngừng nghỉ cũng là cách để thay đổi định mệnh của chính mình".

tuanhung4
Tuấn Hưng trên sân khấu

Tuấn Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh năm 1978 tại Hà Nội. Tuấn Hưng được biết đến là một ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam. Anh được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20 và qua vai trò một ca sĩ solo với các ca khúc Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời,...