date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng chung ‘chiến tuyến’ chống lại nữ đại gia 50 tuổi, Vy Oanh 'chúc Phi Nhung hạnh phúc ở nơi khác'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:18 28/09/2021

“Chị Phi Nhung ơi, mỗi ngày em đều chờ tin tốt từ chị, thế mà… Nguyện cầu cho linh hồn chị được an nghỉ”, Vy Oanh nghẹn ngào viết trên Facebook cá nhân.

Trưa 28/9, làng giải trí Việt bàng hoàng trước tin ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau một thời gian chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 50 tuổi. Thông tin này đã được phía bệnh viện xác nhận với Tuổi Trẻ Online. 

Nhập viện ngày 15/8 tại Bệnh viện Gia An, sau 11 ngày, bệnh tình bất ngờ chuyển nặng, Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Giọng ca Bông Điên Điển được chẩn đoán đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. Do biến chứng nặng, cô buộc phải thở ECMO và lọc máu liên tục. 

Đáng tiếc dù chiến đấu kiên cường, cô vẫn ra đi mãi mãi vào hồi 11h57 trưa nay (ngày 28/9). Đồng nghiệp và khán giả khóc thương, gửi lời tiễn biệt nữ ca sĩ xấu số này. Đáng chú ý trong đó la Vy Oanh, người được cho là cùng “chiến tuyến” trong trận đấu “1 mất 1 còn” bảo vệ danh dự các nghệ sĩ với nữ đại gia 50 tuổi. 

Trên trang cá nhân, cô viết: “Ôi chị ơi!!! Chị Nhung ơi! Mỗi ngày em đều chờ tin tốt từ chị, thế mà… Em tin những điều tuyệt vời chị đã làm trong cuộc đời này sẽ tồn tại mãi mãi trong lòng em, anh chị em đồng nghiệp và quý khán giả gần xa! Chị đã cố gắng rất nhiều rồi, nơi thiên đường ấy, chị hãy thật hạnh phúc chị nhé. Mọi điều khác xin được nhường chỗ cho sự nguyện cầu cho linh hồn chị được an nghỉ. Chị ơi...!”. 

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều tương tác của khán giả. Dưới bình luận, ai nấy đều gửi lời tiễn biệt, và khóc thương cho một đời nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh. "Cảm giác bàng hoàng Oanh ơi, hai hôm trước vẫn còn nghe tin tốt lành về Phi Nhung. Mấy chục đứa trẻ mồ, giờ lại mồ côi thêm một lần nữa . Đau xót vô cùng!”, một khán giả bày tỏ. 

Vy Oanh đau đớn nói lời tiễn biệt Phi Nhung

Cuối đời, Phi Nhung vấp phải nhiều lùm xùm không đáng có từ cãi cọ, ăn chặn tiền cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường, đến thuê hacker ‘chơi xấu’ nữ streamer 50 tuổi để bảo vệ Hoài Linh. Thậm chí, trước khi xác nhận mắc Covid-19, cô từng dính tin đồn nhiễm bệnh nhưng cố ý ra đường đi chợ, gỡ bảng báo đỏ nhà bị cách ly.