date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tỷ phú Hoàng Kiều hứa sẽ lo chu đáo cho 23 người con của Phi Nhung dù nợ khủng 3 tỷ USD

Đăng bởi Xoài non - 07:47 29/09/2021

Trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi của Phi Nhung, đồng thời hứa làm 1 điều đặc biệt thay nữ ca sĩ.

Trưa nay, cả cộng đồng mạng bất ngờ nhận được thông tin Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 11 giờ 57 phút, hưởng dương 51 tuổi. Sau thời gian dài chiến đấu với covid-19, Phi Nhung đã ra đi, để lại sự tiếc thương lớn trong lòng người hâm mộ.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến khán giả và giới nghệ sĩ vô cùng đau xót, bàng hoàng

 

Ngay lập tức, khi các diễn đàn đăng tải thông tin buồn này, cả cộng đồng mạng như chững lại, gửi những lời thành kính phân ưu đến với gia đình ca sĩ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái xót thương, mong Phi Nhung an nghỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt giọng ca "Bông điên điển", mong Phi Nhung yên tâm ra đi, 26 người con nuôi cuae nữ ca sĩ vị tỷ phú sẽ đứng lên lo lắng và chăm sóc chu đáo.

"Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Tỷ phú Hoàng Kiều tiễn biệt Phi Nhung lần cuối

Ông sẽ thay Phi Nhung chăm sóc cho 23 người con nuôi

Bên cạnh đó, trong buổi livestream vào ngày 29/9 vừa qua, Hoàng Kiều cho biết, bản thân của ông không còn là tỷ phú nữa mà còn đang mang nợ đến 3 tỷ USD (hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt).

"Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa." - ông Hoàng Kiều nói.

Mặc dù vậy, Hoàng Kiều vẫn quyết tâm lo cho 23 người con nuôi của Phi Nhung dù cho đang nợ nần. Ông còn hứa rằng, sẽ nuôi dạy các bé trở thành các doanh nhân, tỷ phú trong tương lai.

"23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con." - Tỷ phú Hoàng Kiều bộc bạch.

Vào năm 2014, tỷ phú Hoàng Kiều vinh dự là doanh nhân nổi tiếng gốc Việt lọt vào danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes. Vào năm 2016, ông lọt top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn, với tổng tài sản hơn 2,9 tỷ USD (tương đương hơn 66.000 tỷ đồng).

Sau những chia sẻ trên, tỷ phú Hoàng Kiều đã nhận được vô số lời khen ngợi, cảm ơn từ phía dân mạng. Vì rất nhiều người trước đó lo lắng không biết số phận của những người con nuôi sẽ đi về đâu, giờ họ cả thể yên tâm vì rất nhiều nghệ sĩ đã đứng ra nhận trách nhiệm chăm sóc những người con.

Trong suốt hơn 2 thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những năm gần đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Cô từng tâm sự muốn ở một mình để lo cho các con vì không muốn bất hạnh riêng của mình lặp lại với những đứa trẻ khó khăn này.

Sự ra đi của Phi Nhung là một mất mát lớn, không chỉ với gia đình, đồng nghiệp mà còn đối với nhiều thế hệ người nghe nhạc Việt Nam.