date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tỷ phú Hoàng Kiều từng mồ côi nên muốn 23 người con của Phi Nhung được chăm sóc tốt nhất

Đăng bởi Xoài non - 15:35 29/09/2021

Trong livetreamer mới nhất, tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ nguyện vọng muốn đưa 23 người con của Phi Nhung sang nước ngoái sống để được hưởng những điều kiện tốt nhất.

Tối này 28/9 mạng xã hội dậy sóng khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung, hứa sẽ chăm sóc tận tâm như con đẻ.

Đến sáng này 29/9, ông livestream kể về cuộc đời vất vả của Phi Nhung, đồng thời nói tới vấn đề chăm sóc 23 người con của nữ ca sĩ.

Theo đó, Hoàng Kiều khẳng định không lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để nổi tiếng: "Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt và tôi sẽ giúp đỡ các con".

Hoàng Kiều nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung 

Mong muốn của Hoàng Kiều là đưa các con của Phi Nhung sang nước ngoài

Bên cạnh đó, ông có nguyện vọng đưa những người con của Phi Nhung sang nước ngoài sinh sống để có điều kiện học tập tốt nhất:

"23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi, thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao.

Hoàng Kiều cũng từng mồ côi từ năm 3 tuổi

Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ tìm cách sao để được gần gũi... Tôi cố gắng làm sao trong tương lai của 23 trẻ con nuôi đó sẽ có được 3 tỉ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều, nhưng ý là danh tiếng tỉ phú của gia đình sẽ được nối dài với 30 tỉ phú tương lai, đó là ước mơ của tôi", tỉ phú Hoàng Kiều nói trong livestream của mình", Hoàng Kiều chia sẻ.

Phi Nhung ra đi khiến bao người tiếc thương

Được biết, ngoài tỷ phú Hoàng Kiều, vợ cũ Bằng Kiều cũng đưa ra tuyên bố sẽ hỗ trợ chăm sóc 23 người con nuôi của Phi Nhung. "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều"- nữ ca sĩ chia sẻ.