date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vận đen chồng vận đen: NSX Thách Thức Danh Hài tuyên bố xem xét việc NSƯT Hoài Linh ngồi ghế nóng

Đăng bởi Thanh Trà - 11:01 30/05/2021

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh NSƯT Hoài Linh đang vướng phải nhiều lùm xùm xoay quanh chuyện làm từ thiện cũng như “thần y” Võ Hoàng Yên.

Mới đây, trong buổi trao đổi với một cơ quan truyền thông, đạo diễn Khương Dừa của chương trình Thách Thức Danh Hài cho hay, thời gian qua ekip chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả về việc danh hài Hoài Linh liệu có tiếp tục ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài mùa 7 hay không sau rất nhiều những ồn ào cá nhân trong suốt khoảng thời gian một tháng trở lại đây.

 

Trả lời thắc mắc này của đông đảo công chúng, đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Khương Dừa thẳng thắn cho biết: “Kế hoạch casting vào ngày 23/05 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ekip đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng.”

 

NSƯT Hoài Linh xác nhận tham gia Thách Thức Danh Hài chỉ ít lâu trước khi loạt lùm xùm nổ ra

 

Sự việc này diễn ra trong bối cảnh NSƯT Hoài Linh đang vướng phải một vài tai tiếng liên quan đến khoản tiền trị giá hơn 13 tỷ đồng nhằm mục đích từ thiện do các nhà hảo tâm gửi tới để hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm ngoái. Ngoài ra, nam danh hài cũng liên tục bị đại gia Phương Hằng “réo” tên yêu cầu anh lên tiếng làm rõ những thông tin liên quan đến câu chuyện về “thần y” Võ Hoàng Yên.

 

Hậu lùm xùm, không chỉ vị trí giám khảo tại Thách Thức Danh Hài bị xem xét, NSƯT Hoài Linh còn phải đối mặt với làn sóng chê bai, chỉ trích của một bộ phận lớn cư dân mạng Việt Nam. Cũng vì lý do này mà vào hôm 27/05, trang thương mại điện tử Shopee đã tiến hành gỡ bỏ hầu hết hình ảnh của nam nghệ sĩ trên các nền tảng của mình. Bên cạnh đó, ngày 29/05, Bộ VHTT&DL còn cho biết về việc cơ quan này đã nhận được đơn yêu cầu thu hồi danh hiệu NSƯT cũng như cấm sóng Hoài Linh trên mạng.

 

Những ồn ào xoay quanh Hoài Linh xem ra vẫn chưa kết thúc

 

Quay lại với Thách Thức Danh Hài thì như nhiều người đã biết, trước đó, đạo diễn Khương Dừa đã thông báo với toàn thể người hâm mộ về việc NSƯT Hoài Linh cùng danh hài Minh Nhí sẽ thay thế hai vị giám khảo Trường Giang và Trấn Thành ở Thách Thức Danh Hài mùa 7. Theo lời kể thì nhà sản xuất phải trải qua quá trình đàm phán, trao đổi và thuyết phục thì mới có thể mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình.