date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui tới Văn Ngọc Tuấn Kiệt: Được trao tặng học bổng du học toàn phần!

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 08:53 22/09/2020

Quỹ Hỗ trợ xây dựng môi trường xanh Việt Nam (GVF) mới đây đã quyết định sẽ trao tặng Văn Ngọc Tuấn Kiệt, thí sinh 'nhạt, hiền, lười, đẹp trai' tới từ Quảng Trị của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia.

Ngày 21/9 vừa qua, bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ xây dựng môi trường xanh Việt Nam (GVF), cho biết Quỹ đã quyết định trao tặng thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt, giải 3 Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 gói học bổng toàn phần du học đại học tại Cộng hòa Liên bang Đức.
 
Học bổng du học toàn phần bậc đại học tại Đức sẽ được trao cho Kiệt sau khi em hoàn thành chương trình học lớp 12 với các điều kiện: Đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 12 khóa học 2020-2021; hạnh kiểm tốt; tổng điểm bài thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt loại giỏi; IELTS đạt 7.0.
 
Văn Ngọc Tuấn Kiệt đạt học bổng du học Đức
 
Văn Ngọc Tuấn Kiệt giữ vững phong độ, vô địch Quý và tiến thẳng vào chung kết Olympia
 
Thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt là học sinh lớp 12A1, Trường THPT thị xã Quảng Trị. Sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều làm nông nghiệp tại xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, một huyện có truyền thống vượt khó, hiếu học của tỉnh Quảng Trị, Kiệt là một học trò giỏi xuất sắc trong suốt 11 năm học.
 
Xuyên suốt quá trình tham dự Đường lên đỉnh Olympia, Tuấn Kiệt đã thể hiện mình là một thí sinh xuất sắc với lượng kiến thức nắm vững rất tốt. Tại Chung kết Olympia năm thứ 20, Tuấn Kiệt đã về đích ở vị trí thứ 3, để lại trong lòng khán giả hình ảnh một cậu học trò Quảng Trị đáng yêu, dễ thương đúng với lứa tuổi của mình. Nói Tuấn Kiệt là thí sinh 'hút fan' gần nhất trong tổng số 4 thí sinh quả không sai, bởi trên mạng xã hội, có không ít cư dân mạng chia sẻ đã 'đánh rơi trái tim' ngay sau phần video giới thiệu của cậu bạn.
 
Văn Ngọc Tuấn Kiệt đạt học bổng du học Đức
Đoạn clip siêu dễ thương đã chiếm được cảm tình của khán giả
 
Chia sẻ về quyết định trao học bổng cho Kiệt, bà Liên cho biết: “Tôi dành tặng học bổng này cho em, gửi gắm mong ước em sẽ thành công trong sự nghiệp và mang tài năng của mình về giúp quê hương, đất nước. Việt Nam rất cần những người tài, và tôi càng muốn mình góp phần vun đắp hỗ trợ những tài năng ấy”.
 
Hoa Khôi Xinh Đẹp và Màn Ngược Dòng Gay Cấn Đến Phút Cuối
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm