date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vào vai ‘chàng ngố tàu’, quý tử nhà Hòa Minzy vẫn ‘đốn tim’ fan hâm mộ vì điển trai như thiên thần

Đăng bởi Hải Yến - 11:59 29/12/2021

Bộ ảnh mới nhất của bé Bo, con trai Hòa Minzy đang khiến cộng đồng mạng ‘chao đảo’ vì vẻ đẹp trong sáng chẳng khác nào các thiên thần trong truyện cổ tích.

Kể từ khi công khai hình ảnh của con trai, Hòa Minzy nhận được nhiều hơn sự chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc dễ thương của bé Bo. Thông qua những hình ảnh, đoạn video được Hòa Minzy chia sẻ, bé Bo gây ấn tượng bởi vẻ đáng yêu, lanh lợi, thông minh và vô cùng tình cảm. Hòa Minzy cũng nhận về nhiều lời khen ngợi bởi cách dạy con tâm lý, nhẹ nhàng. 

Mới đây, trên trang fanpage nữ ca sĩ lập cho bé Bo, Hòa Minzy đã đăng tải loạt ảnh cực đáng yêu và ‘đốn tin’ rất nhiều fan hâm mộ của cậu bé. Mặc dù gọi yêu con trai là ‘chàng ngố tàu’ nhưng không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện tự thiên thần của cậu bé. 

be-bo-1

 

be-bo-2

 

be-bo-3

 

be-bo-6

 

be-bo-4

 

bebo
Dù được ẹ gọi yêu là 'chàng ngố tàu', bé Bo vẫn 'đẹp như tranh vẽ'

Đặc biệt là những khoảnh khắc thân thiết, tình cảm của hai mẹ con. Bé Bo vốn được biết đến là cậu bé rất tình cảm và thường xuyên thân thiết, gần gũi với mẹ và bà nội và bà ngoại. Không chỉ thế, dù hiện tại, ba bé Bo đang ở xa nhưng nhiều khoảnh khắc được Hòa Minzy đăng tải, nhiều người vẫn nhận thấy sự gắn kết đặc biệt giữa hai cha con.

hoaminzy-contrai

 

bo-va-me

 

me-bo
Khoảnh khắc tình cảm giữa nữu ca sĩ và con trai

Được biết, hiện tại bé Bo và Hòa Minzy đang có chuyến về quê đặc biệt và có mặt tại quê nhà Bắc Ninh. Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con trai, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc của bản thân để trò chuyện và tương tác với khán giả, fan hâm mộ. 

bé bo và bà ngoại
Bé Bo hiện đang ở quê ngoại cùng bà và mẹ

Bé Bo tên thật là là Nguyễn Minh Thiên Ân. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, Nguyễn Minh lấy từ tên đệm của bố, còn cái tên Thiên Ân, do gia đình cô theo Công giáo, tên thánh của con là Vicente và xuất phát điểm của cái tên Thiên Ân cũng chính là ẩn ý về Hồng  ân của Chúa nên tất cả đã được hội tụ trong cái tên đầy ý nghĩa này của bé Bo. Đây quả thực là cái tên có ý nghĩa sâu sắc và được bố mẹ gửi gắm nhiều nguyện vọng, mong ước từ tận sâu bên trong.