date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông đã chết nhiều này từ vết màu đỏ thẫm kỳ lạ dính trên tường

Đăng bởi Thu Nga - 14:17 30/08/2020

Đang dọn căn hộ mới thuê ở tầng 1 thì chị Lương ngửi thấy mùi hôi thối, tiếp đó lại phát hiện vết đỏ sẫm trên tường. Lần theo vết đỏ đó, chị kinh hãi phát hiện người đàn ông đã chết từ bao giờ.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, chị Lương đến thuê một căn hộ ở tầng 1 thuộc khu tập thể nằm trên đường Nhã Nhu ở thành phố Liễu Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Sáng 26/8, chị Lương đến dọn dẹp để chuẩn bị vào ở thì bất ngờ ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặng nhưng không thể tìm vị trí phát ra.

Chị Lương bắt đầu đi xung quanh căn hộ để tìm kiếm từ phòng bếp cho đến nhà vệ sinh, phòng ngủ và phòng khách. Bất ngờ chị phát hiện trên tường có vài vết ướt màu đỏ sẫm. Chị nhìn dọc lên phía trên và thấy những vết màu đỏ đó rơi từ trên trần nhà xuống, nó nhỏ thành giọt.

 

Vết màu đỏ thẫm trên tường hé lộ cái chết của người đàn ông
Vết máu bá trên tường

Chị Lương vội vàng lấy chổi, khăn lau dọn nhà cửa nhưng càng dọn chị càng cảm thấy có điều gì đó không ổn, những vết màu đỏ sẫm đó rất giống những giọt máu. Chị Lương bỗng bàng hoàng kinh hãi trước suy nghĩ của mình. Lập tức chị gọi điện báo cảnh sát về sự việc lạ lùng này.

Ít phút sau, cảnh sát cùng đội pháp y có mặt tại hiện trường. Qua việc lấy một số thông tin từ chị Lương thì cảnh sát tiến lên trên tầng 2 của khu tập thể để kiểm tra. Họ gọi cửa chủ nhà ở ngay trên đầu căn hộ của chị Lương nhưng không có ai mở cửa.

Cảnh sát sau đó lấy thông tin từ ban quản lý tòa nhà, gọi chủ nhà đến mở cửa. Các thành viên sống trong ngôi nhà này trước đó đã vội vã đến hiện trường mở cửa và ai nấy đều kinh hãi khi cánh cửa được mở ra.

Bên trong căn hộ là một người đàn ông ngã gục trong phòng ngủ, chết từ bao giờ không ai biết. Người đàn ông này 62 tuổi, sống một mình và thỉnh thoảng mới về căn hộ này. 

 

Vết màu đỏ thẫm trên tường hé lộ cái chết của người đàn ông

Nơi xảy ra vụ việc


Người thân cho biết, ngoài việc thỉnh thoảng bị đau đầu sốt cao thì người đàn ông này không mắc bệnh gì nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, đã hơn 10 ngày nay ông ấy không về nhà và cho đến khi cảnh sát báo tin thì ai cũng sốc.

Hiện thi thể người đàn ông này đã được chuyển về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong. Cảnh sát địa phương cũng đang làm việc với các thành viên trong gia đình thu thập thêm thông tin. Cảnh sát cũng chưa loại trừ khả năng xảy ra án mạng.

 

Vụ bé trai 11 tuổi bị bắt cóc, sát hại ở đồi dương


Thanh Mai/SKCĐ