date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ví dụ cá nhân về sự phục hồi từ nhiễm độc

Đăng bởi Anh Cúc - 09:44 18/01/2020

Trong bài viết này, Yuliya sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp cá nhân đơn giản liên quan đến việc nhiễm độc và thải độc với củ cải đường và pectin táo để đối phó với các loại độc tính khác nhau.

Yuliya Lyuta, Giám đốc điều hành của PECTIN TECNOLOGY Co Ltd (Hà Nội, Việt Nam) - nhà nhập khẩu chính thức của PECTIN COMPLEX tại Việt Nam, có kinh nghiệm cá nhân với tư cách là người sống sót của Chernobyl. Cô sinh ra ở Ukraine vào năm 1986 - năm mà một thảm kịch khủng khiếp xảy ra tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, không thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cô. Trong bài viết này, Yuliya sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp cá nhân đơn giản liên quan đến việc nhiễm độc và thải độc với củ cải đường và pectin táo để đối phó với các loại độc tính khác nhau
.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
                                                          Yuliya Lyuta

 

 

Bạn có thể hỏi, tôi là ai và tại sao bạn nên lắng nghe tôi? Trước hết, tôi quan tâm công dân của hành tinh này. Tôi đã làm việc lâu năm trong ngành chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm và thử nghiệm các giải pháp tự nhiên, an toàn tốt nhất để cải thiện sức khỏe của mọi người, giữ gìn sự trẻ trung và tăng cường sức sống. Mối quan tâm chính của tôi là đóng góp cho sự thịnh vượng của nhân loại hỗ trợ những cách dễ dàng để chăm sóc sức khỏe của cơ thể và hành tinh liên quan của chúng ta.

 

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã tiếp xúc với chất thải phóng xạ độc hại từ Chernobyl. Ở tuổi đôi mươi, cơ thể tôi bắt đầu suy sụp, biểu hiện một loạt các triệu chứng như mệt mỏi mãn tính, thiếu máu cực độ và rối loạn nội tiết tố. Tôi đã phải chuyển sang dùng thuốc thay thế để học cách chăm sóc cơ thể đúng cách. Bệnh liên quan đến bức xạ của tôi hóa ra là một phước lành trong sự ngụy trang bởi vì nó bắt đầu niềm đam mê của tôi là giúp người khác đạt được sức khỏe và sức sống, đặc biệt là bằng cách dạy tầm quan trọng của việc thải độc đối với sức khỏe và tuổi thọ. Tôi đã dành phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình để học về giải độc, làm sạch, sức khỏe, chế độ ăn uống và sức sống. Tôi đã thử rất nhiều thuốc, liệu pháp và thực hành, một số trong đó có tác dụng tốt và một số thì không. Tìm kiếm của tôi để tìm giải pháp dễ dàng để sống khỏe mạnh trong một môi trường không lành mạnh đã được thúc đẩy bởi chính những căn bệnh của tôi, buộc tôi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kim loại nặng và cai nghiện phóng xạ. Đôi khi cuộc sống mang đến cho chúng ta những món quà bất ngờ và những cơ hội độc đáo. Bốn năm đối với tôi là tìm kiếm PECTIN COMPLEX - một chất bổ sung tự nhiên để giải độc cơ thể tế bào.

 

Trong quá trình tìm kiếm các giải pháp làm sạch và giải độc hiệu quả, tôi đã bỏ ra vô số tiền bạc và thời gian nằm ​​liệt giường. Ngay cả một số thực hành được cho là tự nhiên nhất cũng có tác dụng phụ nghiêm trọng như buồn nôn, nôn, đau đầu và đau cơ thể. Có vẻ như tôi sẽ tiến một bước và lùi hai bước. Chỉ khi tôi tìm thấy PECTIN COMPLEX và có khả năng chạm vào nguồn cung cấp chất lượng này, tôi đã có thể tiết kiệm được tiền của và phục hồi nhanh hơn.

 

PECTIN COMPLEX trong một thời gian ngắn đã loại bỏ tất cả các hợp chất độc hại khỏi cơ thể tôi đã đầu độc tôi trong nhiều năm. Nó cũng bình thường hóa quá trình trao đổi chất và mức độ hormone. Kể từ khi tôi bắt đầu dùng PECTIN COMPLEX, tôi dường như được sinh ra một lần nữa. Tất cả những căn bệnh của tôi hành hạ tôi trước đó, dần dần biến mất, cơ thể tôi tràn đầy sức khỏe, sức mạnh và năng lượng sống. Thế giới của chúng ta ngày càng trở nên ô nhiễm và chúng ta cần các giải pháp dễ dàng, hiệu quả và có thể mang lại lợi ích cho chúng ta theo nhiều cách. PECTIN COMPLEX là một trong những giải pháp phi thường giúp chúng ta sống tốt hơn và lâu hơn. Ngay cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú có thể tiêu thụ nó mà không có rủi ro.
  C:UsersUserPicturesмое.jpg
Yuliya Lyuta, giám đốc điều hành của Công ty TNHH Công nghệ Pectin

 

Cao Thuyên