date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot: Victora Tống Thiến chưa kịp 'đăng quang' Nữ thần Kim Ưng 2020 đã dính phốt gian lận phiếu bầu

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 09:16 16/10/2020

Những tranh cãi xung quanh việc Victora Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 còn chưa dứt, nữ diễn viên tiếp tục hứng chịu đả kích từ cư dân mạng khi dính phốt gian lận phiếu bầu chấn động.

Đến hẹn lại lên, sự kiện lễ trao giải Kim Ưng luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ người hâm mộ. Sau Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba... Nữ thần Kim Ưng 2020 gọi tên Tống Thiến. Nữ diễn viên cũng chính là người vinh dự được đảm nhiệm trọng trách múa mở màn cho sự kiện năm nay.

 

Tuy nhiên, việc người đẹp Trạm kế tiếp là hạnh phúc 'lên ngôi' dường như không được nhiều người ủng hộ. Lùm xùm càng nổ ra khi quản lý của Đàm Tùng Vận 'trượt tay' like bài viết của một dân mạng chê bai giải Kim Ưng và còn khẳng định Tống Thiến sẽ đoạt 2 cúp vàng (Nữ thần Kim Ưng và Nữ diễn viên được yêu thích nhất).

 

Victora Tống Thiến dính phốt gian lận phiếu bầu
Tống Thiến vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020

 

Những tranh cãi xung quanh việc Victora Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 còn chưa dứt, nữ diễn viên tiếp tục hứng chịu đả kích từ cư dân mạng khi dính phốt gian lận phiếu bầu chấn động.

 

Victora Tống Thiến dính phốt gian lận phiếu bầu

Chiếc váy Nữ thần Kim Ưng năm nay

 

Cụ thể, tối hôm qua (15/10) BTC của lễ trao giải Kim Ưng thông báo đã phát hiện hành vi gian lận phiếu bầu cho 2 hạng mục quan trọng đó là "Nam diễn viên được yêu thích nhất" và "Nữ diễn viên viên được yêu thích nhất". Sau khi rà soát lại nhận thấy kết quả có nhiều thay đổi với những con số thống kê mới chênh lệch quá nhiều.

 

Trong đó, bảng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" vẫn bảo toàn được xếp hạng, chỉ hao hụt 1 phần số phiếu bầu. Dù Vương Nhất Bác bị trừ phiếu vẫn chiếm vị trí số 1, bỏ xa Dịch Dương Thiên và Chu Nhất Long.

 

Victora Tống Thiến dính phốt gian lận phiếu bầu

Con số phiếu bầu bên nữ sau khi được thay đổi

 

Tuy nhiên, ở bảng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất", không chỉ số phiếu mà thứ hạng cũng có màn thay đổi chóng mặt. Theo như bảng cũ, Victoria Tống Thiến dẫn đầu với 918.851 phiếu, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh (835.427 phiếu), tiếp đó là Đàm Tùng Vận (405.370 phiếu). Tuy nhiên, số liệu mới được công bố cho thấy, Triệu Lệ Dĩnh đã soán ngôi lên vị trí số 1 với 867.579 phiếu, sau đó là Đàm Tùng Vận (410.981 phiếu), thứ ba là Victoria (379.571 phiếu). 

 

Điều này có nghĩa, fan của Victoria đã gian lận số phiếu lên gần 540.000 phiếu, một con số quá khủng khiếp. Ngay sau vụ việc, fandom các nhà đã khẩu chiến dữ dội trên Weibo. Nhiều người còn đề nghị nên lọc cả phiếu Nữ thần Kim Ưng.

 

Victora Tống Thiến dính phốt gian lận phiếu bầu

Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên ngoạn mục

 

Hiện tại, chủ đề này vẫn gây tranh cãi dữ dội trên mạng nhưng Tống Thiến vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

 

 

Theo TN/SKCĐ