date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 45

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:28 29/09/2021

Nam đã thu thập được chứng cứ có lợi cho 'bố nuôi', nhưng thông tin ông Sinh là kẻ giết bố đẻ của Thy lại bị 'lan truyền' đến nhà bà Xuân. Liệu Nam có bị gia đình chồng 'quay lưng'?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 45 (Nguồn: VTV)

Hương vị tình thân phần 2 tập 44: Bà Sa hoảng sợ khi Thy bất ngờ điều tra lại cái chết năm xưa của bố đẻ (Nguồn: VTV)

 

Theo đoạn video clip hé lộ những tình tiết đặc sắc trong 'Hương vị tình thân' phần 2 tập 45 được phát sóng tối mai (29/9), sau nhiều cố gắng, cuối cùng Nam cũng đã thuyết phục được người giúp việc nhà ông Tín minh oan cho ông Sinh. Theo lời khai, chị giúp việc không hề tận mắt chứng kiến vụ việc như đã khai báo trước đó.

 

Theo dòng điều tra của lực lượng chức năng, ông Tấn cũng bị 'mời' lên để phối hợp, cung cấp thông tin. Tại cơ quan điều tra, ông Tấn khai rằng: 'Đúng là hôm đó tôi có hẹn gặp với ông Tín để làm việc về 1 số khoản nợ của tôi nhưng do có cuộc họp đột xuất nên tôi đã cử người khác đi thay. Sau này khi biết tin ông Tín chết, người của tôi cũng mất liên lạc, nếu như các anh có bằng chứng tôi đến nhà ông Tín ngày hôm đó, cứ đưa ra, tôi sẵn sàng nhận'.

 

Trong khi đó, cho rằng ông Sinh chính là kẻ năm xưa đã giết bố đẻ của mình, Thy đã ' làm loạn nhà lên'. Liệu Nam sẽ phải đối mặt ra sao với Thy, thái độ của vợ chồng bà Xuân sẽ nghiêng về phía ai trước 'ân oán' của 2 cô con dâu?

Bộ phim Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến dài 120 tập và đang được đông đảo khán giả yêu thích, nhiệt tình đón nhận nhờ kịch bản lôi cuốn cùng diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên.