date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương - Hoài Phương đau đớn trước sự ra đi của mẹ, thông báo tiền phúng điếu sẽ được từ thiện

Đăng bởi Minh Minh - 21:04 13/04/2021

Không kịp trở về gặp mẹ lần cuối, Hoài Phương buồn đau chia sẻ: "Cảm xúc của con giờ đây lẫn lộn. Buồn đau vô cùng vì từ nay con không còn mẹ nữa".

17h35 ngày 12/4, bà Bùi Thị Minh Tư - mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng tại Hà Nội. Lễ tang mẹ ruột nhạc sĩ Hoài Phương diễn ra vào ngày 16/4 tại Nhà Tang lễ Bệnh viện 108.

Nhạc sĩ Hoài Phương và mẹ

Được biết, nhạc sĩ Hoài Phương hay tin mẹ ra đi khi đang ở TP.HCM, anh không kịp gặp mặt mẹ lần cuối. Theo chia sẻ của ông xã nghệ sĩ Việt Hương, mẹ anh đã từng bị tai biến hai lần, phải nằm liệt giường, gần như không cử động được mà chỉ giao tiếp qua ánh mắt. Hoài Phương cho biết những ngày tháng ở Mỹ anh luôn lo sợ những cuộc điện thoại từ người thân, sợ rằng nhận tin dữ từ mẹ. Sau nhiều biến cố, anh quyết định về Việt Nam định cư từ đầu năm nay, một phần cũng vì muốn được kề cận mẹ trong những ngày cuối đời.

Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương bệnh nặng đã nhiều năm nay

Khi vừa vào TP.HCM đêm hôm trước, thì sáng hôm sau chị gái báo tin mẹ anh ra đi, Hoài Phương bàng hoàng lặng người. Anh nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

“Chúng con vừa mới vào Sài Gòn được đêm hôm trước thì chiều hôm sau cú điện thoại định mệnh đã tới. Chị gọi báo tin mẹ đi rồi mà con bàng hoàng, ngẩn ngơ. Con đã chuẩn bị tâm lý cho cú điện thoại này bao lâu nay, nhưng những gì chuẩn bị đều tan biến hết khi nghe mẹ đã bỏ chúng con ra đi rồi.

Cảm xúc của con giờ đây lẫn lộn. Buồn đau vô cùng vì từ nay con không còn mẹ nữa. Nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng vì không còn phải thấy mẹ chịu đựng thêm.

Nghe nói mẹ đã ra đi một cách nhẹ nhàng, con nghĩ là Trời Phật, ông bà tổ tiên đã linh ứng lời cầu xin của con. Giờ đây mẹ đã được giải thoát khỏi cơn đau thể xác.

Và từ nay mẹ sẽ ở mãi bên con, dù cho con ở bất cứ nơi đâu. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, đã nuôi nấng dạy dỗ con nên người. Con mãi mãi là một phần của mẹ. Con yêu mẹ vô cùng!"

 

Theo thông báo ở cáo phó, tiền phúng điếu trong tang lễ sẽ được gia đình đưa vào quỹ từ thiện.