date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều nhắn nhủ lời cuối tới Phi Nhung, hứa sẽ thay cô làm tròn thiên chức của người mẹ

Đăng bởi Xoài non - 15:37 28/09/2021

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã nhắn nhủ lời cuối tới Phi Nhung, hứa sẽ chăm sóc cho các con của nữa ca sĩ.

Sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sự ra đi của giọng ca 'Bông điên điển' để lại niềm xót thương tới biết bao khán giả và nghệ sĩ.

Phi Nhung qua đời khiến cả showbiz bàng hoàng, nghệ sĩ xót thương

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị em thân thiết với Phi Nhung trên trang cá nhân đã gửi lời tiễn biệt tới nữ ca sĩ:

"Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi.

Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời, em về vui em nhé.

Nợ trần em đã trả xong, cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trãi qua thử thách và em của chị đã làm rất tốt. Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm", Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều gửi lời tiễn biệt tới Phi Nhung, mong cô yên nghỉ

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh hứa sẽ lo cho 23 người con nuôi của nữ ca sĩ và cô con gái ruột bên Mỹ để Phi Nhung có thể ra đi thanh thản:

"Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi, thương em nhiều". nữ ca sĩ nói.

Hình ảnh Phi Nhung đeo khăn trắng cho ca sĩ Trizze Phương Trinh khiến bao người xót xa

Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Phi Nhung cả đời đi nhận con nuôi, miệt mài làm từ thiện

Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi

Phi Nhung sinh năm 1970, tại Gia Lai. Cha của cô là người Mỹ, mẹ người Việt. Năm 10 tuổi, mẹ của Phi Nhung qua đời, cô ở với ông bà ngoại. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Năm 2005, cô về nước hoạt động ca hát cũng như các hoạt động từ thiện. Phi Nhung cũng nhận rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, bao bọc các em. Quán quân The Voice Kids Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của cô.