date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều: ‘Tôi và Phi Nhung luôn xem nhau như chị em ruột, là gia đình’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:06 29/09/2021

Liên tục đăng tải thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung trước khi qua đời trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều bị khán giả chỉ trích thậm tệ.

Trưa 28/9, làng giải trí Việt đau xót đón nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Thông tin này khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Phi Nhung mắc Covid-19 do tiếp xúc với F0 trong lúc đi từ thiện tại TP HCM. Ban đầu cô được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115, sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm 26/8. Dù các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, song bệnh tình quá nguy kịch, giọng ca Bông Ca Điên Điển đã ra đi mãi mãi ở tuổi 49.

Liên tục bị khán giả công kích khi nhắc tới Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phưng Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã tỏ ra vô cùng bức xúc:

“Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả.  

Ngày ba mất em đã bay từ VN về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết.  

Em đừng sợ, em sẽ không lẽ loi đâu. Khi qua đến bên đó sẽ có ba ra đón em cùng với các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên đã được Bề Trên ban cho đôi cánh thiên thần, hãy tự hào về điểu đó và cất cánh bay cao lên em nhé”.

Trước đó, khi hay tin Phi Nhung qua đời, Trizzie Phương Trinh cũng đã không kìm được nỗi xúc động: Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời.

Em về vui em nhé. Nợ trần em đã trả xong, cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trải qua thử thách và em của chị đã hoàn thành rất tốt. Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm. Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo.

Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều.

Sự ra đi của Phi Nhung đã khiến làng giải trí mất đi một tài năng vàng, là sự nuối tiếc và đau thương với các khán giả. Hiện các nghệ sĩ đang vô cùng đau xót nhưng vẫn cố gắng bình ổn tâm trạng để gửi lời tiễn biệt tới nữ ca sĩ xấu số.