date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Võ Hoàng Yến đu trend 'thử thách 6 ngày 6 đêm, gét gô' quyết làm điều này khiến CĐM 'cười đau ruột'

Đăng bởi Xoài non - 14:49 29/04/2022

Học theo giới trẻ hiện nay, Võ Hoàng Yến cũng thực hiện 'thử thách 6 ngày 6 đêm', 'gét gô' khiến CĐM thích thú.

Cách đây không lâu, trào lưu đăng ảnh thuở “xì-tin" quay trở lại và làm dậy sóng khắp mạng xã hội. Các nghệ sĩ Vbiz cũng tích cực hưởng ứng. Những hình ảnh ngày ấy - bây giờ thể hiện rõ sự thay đổi về ngoại hình cũng như gu thời trang của nghệ sĩ theo thời gian.

Khi trào lưu trên dần "nguội", thì mới đây là lại xuất hiện một công thức rất lạ "thử thách 6 ngày 6 đêm ngày 6 đêm (kèm hành động nào đó), gét gô". Được biết chiếc trend này bắt nguồn từ một tài khoản Tiktok có tên là Tới Trời Thần, người đang gây bão MXH nhờ các clip tạo viral. Video của anh không được đầu tư quá nhiều, chỉ là những bối cảnh đơn giản ở quê nhưng những câu nói tạo trend của anh mới là thứ khiến cư dân mạng điên đảo cosplay.

i

Người đàn ông tạo ra trend "thử thách 6 ngày 6 đêm, get go"

Hầu hết trong các clip anh nông dân này đều mở màn bằng câu nói "Thử thách 6 ngày 6 đêm... Gét gô". Mỗi 1 clip là một thử thách khác nhau khi thì “6 ngày 6 đêm nằm ngủ dưới nước, vợ kêu không lên, gét gô", lúc thì “đứng dưới trời mưa 6 ngày 6 đêm dù cho sấm sét cũng không vào nhà", thậm chí còn có cả “6 ngày 6 đêm không súc miệng vẫn đi nói chuyện với bạn bè”...

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đu trend "thử thách 6 ngày 6 đêm, get go" quyết tâm ở bãi biến nhất quyết không lên khiến CĐM bật cười về độ lầy lộ của người đẹp:

"Thử thách tắm nắng 6 ngày 6 đêm dù có thành khô mực của Phú Quốc vẫn không lênnn, có cháy nắng gần chết vẫn không lên, cho dù Đông Hải Long Vương có hiện ra đuổi lên bờ cũng không lên, cho dù mấy bạn Fanti có đào clip cũ nữa cũng không lên", nữ siêu mẫu chia sẻ.

6788

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đu trend thực hiện "thử thách 6 ngày 6 đêm, get go"
123

Sự lầy lội của Võ Hoàng Yến khiến CĐM bật cười

Võ Hoàng Yến được biết đến là một siêu mẫu nổi tiếng trong giới showbiz, cô nhận được sự yêu quý của đông đảo CĐM. Nếu trong quá trình làm việc Võ Hoàng Yến nghiêm túc bao nhiều, thì ngoài đời cô lại lầy lội bấy nhiều. Điều này lại càng khiến cô gần gũi hơn trong mắt công chúng. 

789 (4)

Body bốc lửa của Võ Hoàng Yến nhận được vô số lời khen từ CĐM
356

Nàng siêu mẫu quyết biến mình thành mực khô ở bãi biển đây mà

Hiện tại, "thử thách 6 ngày 6 đêm... gét gô" đang tạo viral trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đang tự tạo thử thách cho bản thân hài hước không kém bản gốc.