date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ án gia đình 3 người mất tích bí ẩn: Đã tìm thấy thi thể trong xe Audi dưới biển

Đăng bởi Thu Trang - 15:26 29/06/2022

Sau khi trục vớt xe Audi, cảnh sát đã phát hiện 3 thi thể trong xe. Sự việc khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Vụ mất tích bí ẩn của một gia đình 3 người thời gian qua đang được người dân Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Được biết bố mẹ của bé Jo Yoo Na (10 tuổi) đã xin phép cho bé nghỉ học một tháng (từ 19/5 tới 15/6) để cho bé tham gia một khoá trải nghiệm nông thôn ở đảo Jeju. Tuy nhiên tới ngày 22/6, Yoo Na vẫn chưa đi học, nhà trường cũng không liên lạc được với gia đình nên đã báo cảnh sát.

Hình ảnh cuối cùng của gia đình 3 người trước khi mất tích

Theo thông tin mới nhất, sau 1 tuần nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát xác nhận đã tìm thấy 1 số mảnh ghép của xe Audi dưới biển, gần cảng Songgok nơi gia đình mất tích. Được biết, đây là bộ phận lưới tản nhiệt của xe, ngoài ra cũng tìm thấy mảnh ghép có gắn logo Audi. Phía cảnh sát nhận định, có thể chiếc xe của gia đình đã lao vào đê chắn sóng và rơi xuống biển.

vụ gia đình 3 người mất tích
Chân dung bé Jo Yuna 

Sau khi trục vớt thành công chiếc xe Audi từ dưới biển Wando, tỉnh Jeollanam, cảnh sát xác nhận tìm thấy 3 thi thể ở bên trong. Thi thể sẽ được vận chuyển đến Viện Nghiên cứu Pháp y Quốc gia để xác định nguyên nhân và danh tính.

Cảnh sát tiến hành trục vớt xe Audi và phát hiện 3 thi thể

Trước đó, đội tìm kiếm đã tìm thấy chiếc xe bị chìm dưới 10m so với mực nước biển. Cảnh sát cũng xác nhận bố mẹ bé Yuna (10 tuổi) đã tìm kiếm về "thuốc ngủ" và "tiền ảo Luna" trên Internet trước khi mất tích từ ngày 17/5.

vụ gia đình 3 người mất tích

Trước đó, khuya ngày 30, theo camera an ninh, gia đình 3 người rời khỏi khu nghỉ dưỡng mà không mang theo bất kì hành lí gì, người bố chỉ xách theo 1 bọc nilon màu trắng nhỏ. Khoảng 1h sáng ngày 31/5, điện thoại của Yoo Na và mẹ đã ngắt liên lạc khi đang ở gần khu nghỉ dưỡng. Tới 4h sáng cùng ngày, điện thoại của người bố cũng bị ngắt. Vị trí định vị cuối cùng của là ở cảng Songgok, cách khu nghỉ dưỡng khoảng 3678 km. 

Gia đình hiện tại đang nợ ngân hàng khoảng 100 triệu won nhưng vẫn đi chiếc Audi A6 nhập ngoại. Việc đặt khóa học hè cho cô bé cũng rất gấp gáp. Chỉ đặt trước 2 ngày khi khóa học bắt đầu.