date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chủ trọ phát hiện bí mật động trời trong chiếc vali đỏ bị bỏ lại sau khi cặp vợ chồng dắt con bỏ đi

Đăng bởi Thu Nga - 15:43 28/08/2020

Ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ chiếc vali đỏ trong phòng, nữ chủ trọ mở vội ra kiểm tra thì phát hiện thi thể bé trai đang trong giai đoạn phân hủy.

Cách đây ít phút, tài khoản facebook có tên Như Anh đăng bài viết trong nhóm kín "Trùm Trà Đá" về vụ việc kinh hoàng xảy ra tại phường 8, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vụ chiếc vali đỏ chứa thi thể bé trai ở TP Hồ Chí Minh

Bài đăng trên mạng xã hội


Tài khoản facebook Như Anh đã lấy thông tin vụ việc từ fanpage Beatvn Sài Gòn với nội dung như sau: 


"Sáng nay khu trọ nhỏ ở phường 8, Gò Vấp đột nhiên đông đúc và náo nhiệt đến kì lạ. Biết bao nhiêu người đồ dồn ra đường xem, thậm chí những đồng chí công an còn ra vào liên tục, phá vỡ cái không khí yên ả của con ngõ nhỏ Sài Gòn.


Hỏi ra mới biết, hôm nay bà chủ trọ đột nhiên phát hiện một chiếc va li đỏ dài 60cm rộng 30cm được quấn trong 1 chiếc khăn, đặt gọn ghẽ trong góc phòng. Điều bất thường ở đây là chiếc vali này lại bốc lên một thứ mùi hôi thối, ngai ngái của máu thịt. Ngẩn người ra một lúc như nghĩ lại điều gì đó, bà tức tốc đi báo công an.


Chiếc vali mở ra, ai cũng vừa sợ hãi vừa thương xót khi thấy thi thể của một bé trai nằm bên trong đã có dấu hiệu phân hủy. Trong quá trình lấy lời khai, bà chủ trọ thẫn thờ kể lại rằng "Trước đó, căn nhà này được 1 đôi vợ chồng thuê ở cùng 3 người con, khi rời đi, thì họ dắt theo 2 đứa con trai lớn".


Bài đăng này cũng cho biết, hiện Công an đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường. 

 

Vụ chiếc vali đỏ chứa thi thể bé trai ở TP Hồ Chí Minh

Chiếc vali bốc mùi tử khí


Liên quan đến vụ án này, theo nguồn tin từ Báo Công an TP Hồ Chí Minh, trưa ngày 28/8, Công an quận Gò Vấp đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Theo cơ quan điều tra, vụ việc xảy ra tại một nhà trọ trên đường 14, phường 8, quận Gò Vấp.

Người dân sống gần đó cho biết, căn phòng đặt chiếc vali từng có một gia đình gồm cha, mẹ và 3 đứa con thuê để sinh sống. Nhưng họ đã chuyển đi trước đó khoảng 10 ngày. 


Do cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau nên bị chủ nhà đuổi đi. Khoảng 2 ngày trước, họ dẫn theo con lớn bỏ đi. Đến sáng nay thì chủ trọ xuống kiểm tra và phát hiện vụ việc.

 

 
Đi câu cá, phát hiện thi thể trôi trên con rạch không tên


Theo Thanh Mai/SKCĐ