date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bàng hoàng phát hiện chủ tịch xã ở Hải Phòng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 09:58 21/11/2020

Khi được người nhà phát hiện, ông C. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Báo Giao Thông đưa tin, sáng 21/11, Công an TP Hải Phòng đã lên tiếng xác nhận, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên mới xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
 
Danh tính nạn nhân được xác định là ông Cao Văn C. ((SN 1973, trú tại thôn 7 xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).
 
Vụ chủ tịch xã ở Hải Phòng treo cổ tại nhà riêng
Ảnh minh họa
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h15 ngày 20/11, ông C. được người nhà phát hiện treo cổ tại nhà riêng, đến khi kiểm tra thì người này đã tử vong. Ngay lập tức, gia đình đã báo tin tới chính quyền địa phương.
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.
 
Qua tìm hiểu được biết, ông Cao văn C. hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Sơn của huyện Thủy Nguyên. Hồi tháng 6/2020, ông C. được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã An Sơn.
 
Vụ chủ tịch xã ở Hải Phòng treo cổ tại nhà riêng
Ông C. được đánh giá là một người rất nhiệt tình và năng nổ trong công việc
 
Theo Báo Người Lao Động, ông C. được đánh giá là một người rất nhiệt tình và năng nổ trong công việc.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm