date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vũ Hoàng Long: Chàng trai đam mê chính là năng lượng dẫn lối đến thành công

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:28 12/08/2022

Thương hiệu giày của chàng trai trẻ 10x Vũ Hoàng Long được nhiều KOLS, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, các sao hạng A yêu thích.

Vũ Hoàng Long là cái tên không còn xa lạ trong giới trẻ hiện nay khi sở hữu một thương hiệu giày của riêng mình. Chàng trai 10x với những thành công của mình chính là minh chứng cho việc đam mê là nguồn năng lượng mạnh mẽ dẫn lối đến thành công.

vuhoanglong4

Vũ Hoàng Long sinh ngày 03/05/2000 hiện tại đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Hiện tại, chàng trai đang quản lý công việc kinh doanh cá nhân của mình tại nhà riêng. Vũ Hoàng Long chia sẻ anh kinh doanh chủ yếu về đồ hiệu Authentic và các mặt hàng theo hướng luxury. Không chỉ tập trung kinh doanh ở nhà mà Hoàng Long còn đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống bán hàng trên các trang mạng xã hội, group buôn bán của những bạn trẻ sành hàng hiệu.  

vuhoanglong2

Ngoài ra, Hoàng Long chia sẻ anh còn có thêm những bạn cộng tác viên bán hàng trên nhiều địa phương khác nữa. Quan điểm kinh doanh của Hoàng Long là phải luôn chăm sóc khách hàng, lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng. Cho dù đó là những điều tích cực hay tiêu cực thì chàng trai 10x vẫn sẽ cố gắng thay đổi và phát huy tốt để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng thương hiệu của bản thân.

Chia sẻ về lý do lựa chọn theo đuổi công việc này, Hoàng Long tâm sự anh có một niềm đam mê rất lớn với giày ngay từ khi còn bé. Thời điểm ấy việc sở hữu cho mình một đôi giày hiệu là một thứ gì đó rất xa xỉ. Từ một cậu bé chỉ có thể ngắm những đôi giày qua mạng thì nay anh đã làm chủ một cửa hàng của riêng mình. Động lực xuất phát từ niềm đam mê, mong muốn những người cho chung sở thích có thể tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Trải qua gần 5 năm kinh doanh, Vũ Hoàng Long chia sẻ đối với anh đây là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn cho 1 chặng đường.

Nói về những khó khăn thời điểm mới bắt đầu, Vũ Hoàng Long tâm sự với xuất thân từ gia đình bình thường như bao gia đình khác, bố mẹ thì nghiêm khắc cũng không chiều chuộng nên chàng trai có tinh thần tự lập sớm. Mọi kiến thức về kinh doanh và giày cũng là anh tự tìm tòi, khám phá, tích lũy dần đến ngày hôm nay.

Sau thời gian nghiêm túc, dành thời gian tìm hiểu về mảng kinh doanh giày, Hoàng Long đã từng bước xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Khách hàng đánh giá shop Vũ Hoàng Long thường cung cấp những deal rất tốt và những mẫu giày rất hiếm. 

vuhoanglong3

Vũ Hoàng Long chia sẻ rằng anh luôn cảm thấy may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có những người anh em, bạn bè động viên mỗi ngày. Đây cùng là một trong những động lực giúp bản thân anh luôn kiên trì bước tiếp trên con đường kinh doanh này. Nhờ vậy mà giờ shop Vũ Hoàng Long được các KOLS, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, các sao hạng A đặt niềm tin mỗi khi shopping.

Ngoài công việc hiện tại, Vũ Hoàng Long chia sẻ anh còn là một trader và có tham gia một số loại hình đầu tư khác như chứng khoán, coin và bất động sản. Để có thể tham gia vào lĩnh vực này thì anh cũng tự mày mò lại kiến thức về cách đầu tư sao cho hiệu quả. 

vuhoanglong1

Là một người trẻ nhưng Vũ Hoàng Long lại có những trăn trở, suy nghĩ rất chín chắn. Chàng trai đã tham gia tích cực vào các hoạt động như quyên góp ủng hộ trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi cho phường và những người dân vô gia cư. Ngoài ra, Hoàng Long còn tham gia ủng hộ bão lũ cho đồng bào các tỉnh miền Trung.

Với những thành công ở thời điểm hiện tại, Vũ Hoàng Long vẫn cảm thấy bản thân mình còn nhiều điều chưa khám phá hết. Chàng trai ấp ủ nhiều dự định phát triển trong tương lai và chắc hẳn ta sẽ còn thấy một Vũ Hoàng Long khác biệt và thành công hơn nữa trong tương lai.