date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ lộ clip chủ tịch xã bị đánh ghen ở Thanh Hóa: ‘Nam chính’ phân trần thế nào?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:43 15/06/2022

Thông tin vụ việc Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ “tằng tịu” với 1 người phụ nữ có chồng bị bắt quả tang tại trận đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Trong những ngày qua, công chúng chấn động trước thông tin ông Trương Văn Gương - Chủ tịch xã Thành Mỹ “tòm tem” với bà H. - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã này tại chính trụ sở làm việc. Phía chồng bà H. đã “rình” tóm được, đập cửa kính và quay clip để làm bằng chứng. Được biết, thời điểm quay clip, cả ông Gương và bà H. đều không “mảnh vải che thân”. Sau đó, chồng của người phụ nữ này đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng lên ban lãnh đạo huyện.

chủ tịch xã bị đánh ghen thanh hóa
Ông Gương và bà H. tại thời điểm bị gia đình bà này "bắt được" đều trong tình trạng không mặc quần áo ( Ảnh cắt từ clip)

Theo lãnh đạo xã Thành Mỹ, sau khi vụ việc xảy ra, ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra. Còn về phía bà H. cũng tạm nghỉ vì bị mảnh kính đâm vào tay, không thể đi làm. 

Trong sáng 15/6, Báo Lao Động đã nối máy tới ông Gương và nhận được phản hồi khá bất ngờ. Ông Gương cho biết, hiện đang phải làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành về việc này và đang chờ kết quả của cấp trên.

chủ tịch xã bị đánh ghen thanh hóa
Căn phòng xảy ra vụ việc đã bị niêm phòng để chờ điều tra, làm rõ 

Trước câu hỏi, thời điểm bị gia đình bà H. kéo đến “tác động vật lý” có đang ở cùng phòng với “nhân tình” không. Ông Gương vội vàng phủ nhận: "Không có, không phải đâu" rồi dập phụt máy.

chủ tịch xã bị đánh ghen thanh hóa
Vụ việc Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ "tằng tịu" với đồng nghiệp trong công sở đang gây xôn xao dư luận

Ông Trương Hồng Duân - Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ cũng thông tin, khi nhà bà H. kéo đến “đánh ghen”, cả hai đương sự đang có mặt ở công sở. "Thời điểm đó họ có ở trong phòng với nhau hay không thì tôi cũng chưa rõ", ông Duân nói thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an và UBKT Huyện ủy làm rõ.