date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hoàng mẹ sát hại 3 đứa con rồi bình thản gọi điện cho cảnh sát nói muốn tự sát

Đăng bởi Thu Nga - 13:49 18/10/2020

Một người phụ nữ 31 tuổi ở Áo đã sát hại 3 đứa con thơ rồi gọi điện thông báo cho cảnh sát biết. Chưa dừng tại, cô ta còn tiết lộ với cảnh sát rằng muốn tự tử sau khi giết con.

Vụ án mạng kinh hoàng này xảy ra tại thành phố Vienna, nước Áo. Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ Nepal, 31 tuổi đã gọi điện cho cảnh sát vào lúc 5h20 ngày 17/10 và nói rằng đã giết con. Ngoài ra, cô ta còn tiết lộ muốn tự sát sau khi gây án.

Cảnh sát TP Vienna cho biết: "Hôm nay (17/10), vào sáng sớm, một người phụ nữ 31 tuổi đã gọi điện đến đường dây nóng của cảnh sát và nói rằng cô ấy đã giết con mình, bây giờ muốn tự sát".

Cảnh sát nhanh chóng khoanh vùng khu vực xảy ra vụ án và xác định được đó là căn hộ ở quận Donaustadt. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện người phụ nữ tự gây thương tích bằng dao. Cô ta cắt cổ tay để tự sát nhưng không nguy hiểm tính mạng. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ cô ta.

Khám xét nơi ở, cảnh sát phát hiện 2 đứa trẻ (3 tuổi và 8 tháng tuổi) đã tử vong. Ngoài ra, cô con gái lớn 9 tuổi được phát hiện trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đã đưa nạn nhân đi cấp cứu song do thương tích quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó. 

 

Vụ mẹ giết 3 con rồi gọi điện cho cảnh sát báo án ở Áo
Căn hộ xảy ra án mạng thương tâm

Qua khám nghiệm hiện tử thi xác định, các nạn nhân bị chết ngạt. Hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức an táng.

Cảnh sát đã tiến hành lấy thông tin của người nhà nạn nhân thì được biết, bố của 3 đứa trẻ đang sống ở Vienna nhưng không ở chung. Truyền thông địa phương tiết lộ, khoảng vài tuần trước khi án mạng xảy ra, hung thủ và chồng đã xảy ra tranh cãi nảy lửa.

Các điều tra viên đã đưa người phụ nữ này đi giám định sức khỏe để xem cô ta có đảm bảo sức khỏe để tiếp nhận thẩm vấn không. Mặt khác, cơ quan điều tra cũng đang đợi báo cáo pháp y để xác định nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Liên quan đến sự việc này, đại sứ Nepal tại Áo cho biết, ông đã nhận được thông tin về vụ việc. Hiện đại sứ quán đang liên lạc với chính quyền địa phương để thông tin sâu hơn. 

 

 
Hé lộ nguyên nhân mẹ kế sát hại con chồng ở Tuyên Quang


Theo Thanh Mai/SKCĐ