Hé lộ nguyên nhân thiếu niên bị đâm 7 nhát trong căn nhà hoang ở Đồng Nai

Nhận được tin báo 2 người đánh nhau trong căn nhà hoang, Công an Xã Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai) nhanh chóng vào cuộc xử lý. Nguyên nhân ban đầu đã được xác định.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ Công an xã Phước Thái (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), khoảng 14h ngày 20/5, đơn vị nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có hai thanh niên đang đánh nhau trong ngôi nhà bỏ hoang nằm cạnh  QL51 (ấp 1B, xã Phước Thái) nên nên đã tổ chức lực lượng đến hiện trường xử lý.
 
Vụ thiếu niên bị đâm lòi ruột trong căn nhà hoang ở Đồng Nai
Khang nằm gục sau khi bị đâm nhiều nhát
 
Tại hiện trường phát hiện thiếu niên tên Lê Tấn Khang (SN 2005, ngụ tại ấp 1A, xã Phước Thái) nằm bất động dưới đất. Ngoài ra còn phát hiện đối tượng Nguyễn Chí Công (SN 1986, sống lang thang) đang dùng chân dẫm đạp lên người thiếu niên Khang. Trên tay Công còn có một con dao tự chế có dính máu nghi của Khang.
 
Công an đã tiến hành khống chế đối tượng Công, đồng thời đưa thiếu niên Khang đến Bệnh viện để cấp cứu. Thiếu niên Khang có nhiều vết thương trên cơ thể, bị mất máu. Vết thương nặng nhất là ở vùng bụng, ruột lòi ra bên ngoài.
 
Vụ thiếu niên bị đâm lòi ruột trong căn nhà hoang ở Đồng Nai
Căn nhà hoang - nơi xảy ra vụ việc
 
Công bị áp giải về trụ sở Công an xã làm việc. Tại đây, Công khai do Khang dùng gạch đập vào đầu nên Công đã dùng con dao tự chế thủ sẵn trong người đâm 7 nhát vào đầu, bụng của Khang.
 
Hiện tại, Sức Khỏe của Khang đang ổn định trở lại, song do vết thương nghiêm trọng nên vẫn đang được theo dõi chặt chẽ.
 
Sau khi có một số thông tin cơ bản, Công an xã đã chuyển hồ sơ vụ án, đối tượng Công lên cho Công an huyện Long Thành tiếp tục thụ lý theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành.
 
Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn nhỏ
 
 
Nga Đỗ (t/h)
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục