date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chặt củi ở nơi vắng vẻ, thiếu nữ 19 tuổi bị gã `yêu râu xanh` khống chế hiếp dâm

Đăng bởi Thu Nga - Theo Sức khoẻ 24h - 08:41 16/09/2020

Thấy thiếu nữ 19 tuổi mơn mởn đang bổ củi ở nơi vắng vẻ, Đậu Hồng Sơn lao vào khống chế hiếp dâm.

Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về hành vi hiếp theo quy định của Pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, ngày 30/8, chị G. (SN 2001, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) đến Công an huyện Tân Kỳ trình báo việc: Vào ngày 27/8, khi chị G. đang chặt củi một mình thì đối tượng Đậu Hồng Sơn khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi bị bức hại, chị G. xấu hổ không dám nói với ai nhưng sau đó được sự động viên của người thân nên đã quyết định làm đơn trình báo với cơ quan điều tra. Suốt từ ngày bị hiếp dâm đến nay, chị G. vẫn cảm thấy sốc, tủi hổ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ đã nhanh chóng vào cuộc xác minh thông tin. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tân Kỳ đã thu thập được bằng chứng vi phạm và triệu tập Đậu Hồng Sơn đến trụ sở làm việc.
 
Vụ thiếu nữ 19 tuổi bị hiếp dâm khi đang chặt củi
Đối tượng Sơn đã thừa nhận hành vi hiếp dâm chị G.

Bước đầu Đậu Hồng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm của mình đối với chị G.. Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để gửi sang cơ quan tố tụng cùng cấp để xử lý.

Liên quan đến các tình trạng hiếp dâm, trước đó vào ngày 14/9, Công an huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Xuân (SN 1986, tru tại thôn Tây, xã Tiên Tục, huyện Lạng Giang) có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, tói 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn ở thôn Cổng Phên (xã Dương Đức) thuê phòng hát.  Đối tượng Xuân lấy phòng số 2 để hát. Lúc này, Nguyễn Ngọc L. (sinh ngày 31/8/2005, ngụ huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) được điều vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. 

Tại đây, đối tượng Xuân đã có hành vi hiếp dâm nạn nhân L.. Sau đó, nạn nhân đến Công an tố cáo. Công an huyện Lạng Giang đã triệu tập đối tượng Xuân để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 
 
Thiếu nữ bị kẻ cuồng dâm sát hại rồi hiếp dâm 2 lần


Xem thêm: Ký ức kinh hoàng của bé gái 12 tuổi mang thai 7 tháng tố bố dượng hiếp dâm 8 lần

Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm