date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa muối mặt vì ‘râu ông nọ cắm cằm bà kia’, Đàm Vĩnh Hưng đã lại móc mỉa ai đó bằng từ ngữ khó nghe

Đăng bởi Hải Yến - 17:42 27/02/2022

Những chia sẻ sặc mùi ‘cà khịa’ của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý vô cùng lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người cũng rất tò mò đồn đoán, liệu đó là nhân vật nào.

Sau thời điểm được bộ công an minh oan lùm xùm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã dồn dập trở lại sân khấu sau thời gian dài im ắng và gần như ‘đóng băng’ các hoạt động nghệ thuật của mình. 

đàm vĩnh hưng
Quay trở lại sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp gặp những sự cố không mong muốn

Tuy thế, còn đường tìm lại ánh hào quang của Mr Đàm gặp phải khá nhiều những sự cố không mong muốn. Nếu không phải là sự công kích, mỉa mai của anti fan thì cũng là những lời ám chỉ, bóng gió của nữ đại gia xứ Bình Dương - người được mệnh danh là ‘oan gia ngõ hẹp’ của Mr Đàm. 

Đáng chú ý, sau những lần ‘mang nhau ra pháp luật’ để làm rõ trắng đen và ‘đòi nhau’ bồi thường thì cả Đàm Vĩnh Hưng và bà chủ Đại Nam vẫn chưa chịu từ bỏ và buông tha cho nhau khiến khán giả được nhiều phen ‘hóng drama bể phổi’. 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng công khai móc mỉa nhân vật tự nhận mình thông minh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ có những chia sẻ vô cùng gay gắt và nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, giọng ca Tình Cha viết: “Đầu tôm nhìu quá! Tự cho mình thông minh, phát hiện ra this ra that! Cười khinh thôi!”.

Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút được một sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, dù không nêu rõ tên của người bị mỉa mai, công kích nhưng tất cả mọi người đều đồn đoán xôn xao và thậm chí réo gọi tên của nữ đại gia vẫn thường xuyên đối đầu với Mr Đàm. 

đàm vĩnh hưng mỉa mai
đàm vĩnh hưng mỉa mai
Cư dân mạng bày tỏ thái độ dưới bài đăng của Mr Đàm

Tuy nhiên, nhiều người cũng bóng gió đồn đoán rất có thể đây là lời mỉa mai thậm tệ dành cho những ai từng buông lời cười nhạo Mr Đàm trong sự cố ‘râu ông nọ cắm cằm bà kia’ vài ngày trước. Cụ thể, do chút nhầm lẫn, nam ca sĩ bình luận chúc mừng sinh nhật “Ông chủ” Facebook nhưng thực tế lại là ngày ra đời của bà xã Mark Zuckerberg khiến cư dân mạng không thể nhịn cười và liên tục mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng. 

Thế nhưng đó mới chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng. Còn trên thực tế, chỉ có ‘chính chủ’ Đàm Vĩnh Hưng mới biết, người thực sự được nam ca sĩ ‘ưu ái’ móc mỉa là ai.