Vừa thông báo ly hôn, văn sĩ Gào lại hứng thêm nhiều `gạch đá` antifan

Vừa mới thông báo ly hôn chồng chưa lâu, nữ nhà văn Gào vẫn không nhận được sự cảm thông của cư dân mạng. Nhiều antifan còn bày tỏ thái độ mỉa mai về thông tin trên.
Minh Tú Minh Tú
Có lẽ Gào là một nhà văn trẻ 'bất hạnh" nhất. Sự nổi tiếng của chị luôn đi kèm với tai tiếng, từ sự nghiệp cho đến tình yêu, hôn nhân. Mới đây, ngày 17/10, trên tài khoản Facebook cá nhân, nữ văn sĩ đã đơn phương thông báo, chính thức ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó. Theo cô, quyết định này đã được suy nghĩ chín chắn, và đây chính là điều cần thiết để cô bảo vệ người cô thương yêu.
 
Vừa thông báo ly hôn, văn sĩ Gào lại hứng thêm nhiều
Dòng thông bào ly hôn của nhà văn Gào trên Facebook
 
 
Lý do cho việc chia tay là do cô cảm thấy mình đã đem rắc rối đến với chồng, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Theo đó, cô biết rằng một số abntifan vì ghét cô mà liều lĩnh giả mạo chồng minh để là việc xấu, hạ thấp uy tín đối với anh.
 
Vừa thông báo ly hôn, văn sĩ Gào lại hứng thêm nhiều
 
Những người hâm mộ gửi lời động viên đến nữ nhà văn
 
Thông tin trên của Gào thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, nếu như những người hâm mộ tác giả của cuốn sách Son môi đã thể hiện sự cảm thông, thương xót, gửi lời an ủi đến nữ cô thì cũng số antifan, vốn là lực lượng đông đảo lại có phản khá mãnh liệt. Đa số cho biết, họ cảm thấy hả hê trước thông tin trên.

Vừa thông báo ly hôn, văn sĩ Gào lại hứng thêm nhiều
Số đông này tỏ sự hả hê 
 
Tài khoản K.Đ còn phản kháng: "Bây giờ chị lấy cớ do antifan làm gia đình chị tan nát. Nói thật chị sống sao để antifan mỗi ngày càng đông lên là hiểu rồi. Đây trong nhóm antifan, nhóm không có bất cứ bài nào đụng đến con cái chị, gia đình chồng chị lại càng không.
 
Chị ranh ma, lợi dụng vụ này để nhận sự đồng cảm. Không bao giờ chị nhận lỗi về mình hoàn toàn. Tú của chị hoàn hảo đến mức đánh người cướp xe. Thôi tóm lại chị xạo có mức độ vừa phải thôi".

Những lời đáp trả của antifan khá nặng nề và đó cũng có thể cũng là lý do khiến cô cảm thấy áp lực, muốn chọ giải pháp này để tìm sự bình yên. Tuy nhiên, đến cuối cùng cộng động mạng vẫn không hề tha thứ cho những việc mà nữ nhà văn từng làm trong quá khứ.
 
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục