date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa tiễn biệt cô ruột ra đi vì COVID-19, Phương Mỹ Chi lại quặn lòng khi biết tin Phi Nhung qua đời

Đăng bởi Ann Ann - 16:51 28/09/2021

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Phương Mỹ Chi đã đón nhận tới 2 tin buồn đầy đau đớn.

Cách đây không lâu Phương Mỹ Chi bàng hoàng báo tin cô ruột qua đời. Được biết nữ nghệ sỹ đã bị nhiễm COVID-19 từ anh ruột, sau khi nhập viện điều trị bệnh tình của cô ngày càng trở nặng hơn và không qua khỏi.

Tin buồn này chưa kịp nguôi ngoai thì tin buồn khác lại ập đến, hay tin Phi Nhung qua đời, Phương Mỹ Chi lại nức nở tiễn đưa:

“Covid đã cướp đi quá nhiều điều tốt đẹp trên đời này, trước đó là những người thân của Chi và bây giờ nó đã cướp đi cô ...

Cô an yên nhé cô ơi”.

Trong mùa dịch vừa qua, Phi Nhung tích cực làm từ thiện giúp đỡ bà con trên địa bàn, tuy nhiên chưa được chích ngừa vaccine COVID-19, nữ ca sỹ đã chẳng may bị nhiễm bệnh. Ngay sau đó giọng ca “Bông điên điển” đã nhập viện Gia An 115, bệnh tình ngày càng nặng hơn nên ngay trong đêm cô đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị tích cực. Vào trưa 28/9, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Lúc sinh thời nữ ca sỹ có sự nghiệp vẻ vang và lượng fans hâm mộ siêu khủng. Ngoài ra cô tích cực với các công việc thiện nguyện và nhận giúp đỡ nhiều người con nuôi, hiện nhiều người trong số đó đã lớn khôn, trưởng thành và biết ơn mẹ Nhung. Con gái ruột hiện ở Mỹ không thể về bên mẹ nên Wendy Phạm đã ký giấy ủy quyền lo liệu cho Việt Hương. Mới đây nữ nghệ sỹ cũng đăng thông báo về hậu sự cho người chị đáng kính:

“Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này”.