Xác định, truy tìm thêm 6 đối tượng khác tham gia vụ giang hồ vây xe công an

Tính đến thời điểm hiện tại, Công an TP. Biên Hòa đã bắt giữ 4 người để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ giang hồ vây xe công an.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa và các lực lượng liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ, xử lý các trường hợp sai phạm theo quy định của Pháp luật trong vụ giang hồ vây xe công an theo chỉ đạo của Công an tỉnh Đồng Nai.
 
Xác định, truy tìm 6 đối tượng khác tham gia vụ giang hồ vây xe công an

Giang "36" nhận điện của ông Lương, kéo đàn em giang hồ tới hiện trường vây xe công an.

 
Qua điều tra, Công an TP. Biên Hòa xác định 10 đối tượng tham gia vụ việc. Trong đó, Nguyễn Tấn Lương (3 tuổi, trú tại phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa) là người đã trực tiếp liên hệ với Giang "36" (tên thật Ngô Đình Giang, 33 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa) tới để thực hiện vụ giang hồ vây xe công an. Giang "36" sau đó đã gọi nhiều đàn em giang hồ khác tới hiện trường vây xe, gây rối trật tự công cộng.
 
Tính tới thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ 4 người liên quan. Ngoài 2 đối tượng là Ngô Đình Giang và Nguyễn Tấn Lương, lực lượng chức năng còn bắt giữ Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn "nhóc", 29 tuổi, ngụ tại phường An Bình, TP Biên Hòa) và Mai Văn Căn (28 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP Biên Hòa). Hiện còn một số đối tượng giang hồ xăm trổ khác đã bỏ trốn đang bị công an truy bắt. chủ yếu những người này sống tại phường Long Bình, phường Tân Phong.
 
Xác định, truy tìm 6 đối tượng khác tham gia vụ giang hồ vây xe công an

Hiện công an tỉnh đã bắt giữ 4 đối tượng, truy tìm 6 đối tượng bỏ trốn.

 
Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Đồng Nai đã đình chỉ công tác 2 trung tá là Đinh Tú Anh (38 tuổi, Đội trưởng Cảnh sát trật tự) và Nguyễn Quang Trường (42 tuổi, Đội phó Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội). Được biết, động thái này để làm rõ vụ vi phạm, đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật, ngành công an đối với hai cán bộ.
 
Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với cục nghiệp vụ Bộ Công an để truy bắt những đối tượng còn lại đang bỏ trốn, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.
 
 
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục