date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xác nhận comeback với đầy đủ 8 thành viên, SNSD ra thêm show thực tế để ‘chiêu đãi’ người hâm mộ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:35 29/06/2022

Được biết, Soshi Tamtam sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5/7 tới đây.

Ngày 17/5 mới đây, SM Entertainment khiến làng giải trí chấn động khi xác nhận “nhóm nhạc huyền thoại” SNSD chính thức comeback với 8 thành viên trong một album mới. Được biết, lần quay trở

snsd comeback

Lần tái xuất này,  ngoài việc tham gia các show tạp kĩ, cũng như chương trình truyền hình để quảng bá album thì nhóm cũng quay một chương trình thực tế riêng có tên Soshi Tamtam. Gần đây, PD Jung Seung Il - người phụ trách quay chương trình thực tế này đã tiết lộ 1 số khiến người hâm mộ hết sức thích thú. 

Cụ thể, trong một buổi trò chuyện với công chúng, PD Jung cho biết: "Đây sẽ là show có sự khác biệt lớn nhất so với những chương trình mà SNSD từng tham gia. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy nét quyến rũ chưa được bộc lộ suốt 5 năm qua của từng thành viên, đồng thời tập trung vào sự trưởng thành của họ".

PD này cũng nhấn mạnh, Soshi Tamtam sẽ đặc biệt vui nhộn và hài hước: "Mặc dù các thành viên đều bận rộn để chuẩn bị cho đợt comeback sắp tới, nhưng tất cả đều rất nhiệt tình và không hề tỏ ra mệt mỏi. Vì đây là đợt hội ngộ sau 1 thời gian dài nên các thành viên nói chuyện nhiều lắm. Kể cả có chỉnh sửa thì vẫn còn rất nhiều cảnh SNSD tám chuyện linh tinh".

snsd comeback

Tập đầu tiên của Soshi Tamtam sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/7 tới đây.

snsd comeback

Kể từ album thứ 6 Holiday Night ra đời vào tháng 8/2017, đây là lần tái xuất đầu tiên của 8 cô gái. Dù SNSD không còn chung công ty nhưng sự tái xuất lần này với đầy đủ người đã thể hiện tình cảm thắm thiết giữa 8 cô gái. Có lẽ cộng đồng Soshi cũng rất tự hào khi các thần tượng vẫn luôn quý mến, thân thiết và sẵn sàng hội họp để “chiêu đãi” fan khi cần.

Theo dự kiến, album thứ 7 sẽ được lên kệ vào tháng 8 tới. Hiện, phía SM Town vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về lần comeback này.