date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thách đánh nhau trên facebook, nam thanh niên dùng rựa chém đối thủ tử vong

Đăng bởi Hồng Nhung - 15:19 28/05/2019

Sáng ngày 28-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho hay Nguyễn Cảnh Vương (23 tuổi, ngụ xã Long Tân, huyện Phú Riềng, Bình Phước) đã đến công an đầu thú vì liên quan đến hành vi phạm tội giết người

Theo thông tin cơ quan điều tra, Nguyễn Cảnh Vương ngồi uống rượu cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ lai lịch) tại nhà vào khoảng 19h ngày 26/5.

 

 

Trong lúc uống rượu, Ánh có lấy điện thoại ra quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook (live stream). Ngọc ngồi bên cạnh Ánh nên có lấy điện thoại nói chuyện với những người xem được video, trong đó có Nguyễn Văn Sơn, 22 tuổi, cùng ngụ thị xã Long Tân, huyện Phú Riềng.

 

Hiện trường xảy ra vụ án giữa 2 nam thanh niên

 

Không rõ vì lí do gì giữa Sơn và Ngọc xảy ra mâu thuẫn trong khi nói chuyện dẫn đến chửi nhau rồi thách thức gặp nhau “giải quyết”. Sau đó Ánh lấy lại điện thoại từ Ngọc để tắt không phát video nữa rồi ngồi uống rượu tiếp.

 

Cả nhóm sau đó tiếp tục uống rượu đến khoảng 21h thì chuẩn bị ra về. Cùng lúc đó Sơn đi xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ lai lịch) đến dừng xe trước cổng rồi đi bộ vào nhà gặp Ngọc, Sơn và Vương hỏi chuyện thách thức trước đó trên facebook.

 

Trong lúc đôi co, Sơn rút con dao làm bếp thủ sẵn trong người lao vào đâm Vương, Vương bỏ chạy nhưng bị trượt chân ngã nên bị Sơn đâm một nhát trúng nách trái. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương lúc đó trong người đã có tí men nên đã hung hăng chạy vào nhà lấy con dao rựa chém Sơn một nhát trúng ngực rồi bỏ chạy.

 

Sơn đuổi theo Vương khoảng 3m thì gục xuống đất bất tỉnh do mất quá nhiều máu. Sơn được người dân xung quanh nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá sâu nên Sơn đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

 

Hung thủ Nguyễn Cảnh Vương đã đến cơ quan công an đầu thú

 

Riêng Vương cũng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích rồi đến Công an tỉnh Bình Phước đầu thú, khai nhận hành vi của mình trong vụ ẩu đả đẫm máu này.

Hồng Nhung

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày