Xe tải bị đôi nam nữ chặn đầu, cầm mã tấu chém vỡ kính vì... bấm còi xin đường

Giữa ban ngày, đôi nam nữ ngang nhiên điều khiển ô tô chặn đầu xe tải rồi rút mã tấu ra đâm liên tiếp vào kính cabin khiến tài xế vô cùng hoảng sợ.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Theo thông tin ban đầu, sáng nay 21/10, anh Bùi Tuấn Vũ (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Dương) điều khiển xe tải lưu thông trên Quốc lộ 13, hướng từ TP.HCM về Bình Dương. Đến đoạn ngã tư Đất Thánh, trước cổng Khu công nghiệp VSIP (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì xe tải gặp một chiếc ô tô 4 (màu trắng, BKS Hà Nội) chỗ lao ra từ trong đường nhánh. Thấy vậy, anh Vũ bóp còi để xin đường xe này và tiếp tục di chuyển.
 
Đây là một tình huống giao thông hết sức bình thường, tuy nhiên chẳng hiểu sao khi xe tải mới đi được một đoạn thì chiếc ô tô lúc nãy bất ngờ vượt lên chặn đầu, ép tài xế dừng xe. Lúc này, từ trên xe ô tô 4 chỗ, một đôi nam nữ thanh bước xuống rồi mở cốp xe lấy ra 2 thanh mã tấu. Trong khi tài xế xe tải còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì 2 đối tượng này đã mỗi người một cây mã tấu, chém tới tấp vào kính cabin phía bên tài xế khiến kính chắn gió vỡ nát. Không những vậy, đôi nam nữ còn không ngừng mắng chửi nam tài xế.
 
Nam thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường
 
Thấy đôi nam nữ hung hãn, anh Vũ quá hoảng sợ nên chỉ biết trốn trong cabin. Lúc này, những người chứng kiến sự việc đã tiến đến ngăn cản, thấy vậy, đôi nam nữ nhanh chóng lên xe ô tô, di chuyển khỏi hiện trường theo hướng về TP.HCM.
 
Báo VTC News cho biết sau khi xảy ra sự việc tài xế xe tải đã cho xe chạy vào Khu công nghiệp Vsip để nhờ bảo vệ hỗ trợ, sau đó người này cũng đến công an để trình báo sự việc. Theo thông tin từ công an phường Thuận Giao, đơn vị hiện đã tiếp nhận thông tin phản ánh từ anh Vũ và đang truy tìm đôi nam nữ cầm mã tấu để điều tra hành vi Hủy hoại tài sản.
 
Xe tải bị đôi nam nữ chặn đầu, cầm mã tấu chém vỡ kính vì... bấm còi xin đường
Kính xe tải bị chém vỡ nát. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến
 
Trước đó, sáng ngày 14/6, một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, nghi ngáo đá đã bất ngờ chặn đầu xe buýt đang lưu thông trên cầu Chương Dương (Hà Nội). Người này trợn mắt, dọa nạt, thậm chí còn rút hung khí ra định tấn công nam tài xế. Sự việc xảy ra trong giờ cao điểm gây ách tắc giao thông nhưng không ai dám can ngăn vì thái độ hung hãn của nam thanh niên này.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục