date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin link clip 29s nghi hot girl Trâm Anh cẩn thận bay màu tài khoản cá nhân

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:46 29/03/2022

Trước những tin đồn lộ clip 29s, trên trang cá nhân, Trâm Anh đã đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khẳng định sẽ báo công an giải quyết vụ việc, đồng thời cho biết người khác đã ghép mặt cô vào bức ảnh nóng.

Chiều ngày 29/3, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ thông tin về một đoạn clip nóng 29s nghi của hot girl Trâm Anh. Ngay lập tức, netizen đổ xô “xin link clip 29s” của Trâm Anh, “xin full link clip 29s Trâm Anh”, “link clip 29s Trâm Anh”... Thay vì bảo vệ nạn nhân, một bộ phận dân mạng chỉ muốn thoả mãn nhu cầu của bản thân, “xin link” một cách phản cảm. 

Dân mạng xôn xao tin đồn Trâm Anh lộ clip nóng 29s

Trước những tin đồn ảnh hưởng đến danh tiếng, trên trang cá nhân, Trâm Anh đã đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khẳng định sẽ báo công an giải quyết vụ việc, đồng thời cho biết người khác đã ghép mặt cô vào bức ảnh nhạy cảm. Không ít cư dân mạng cũng để lại bình luận đồng tình với hướng giải quyết của người đẹp. 

Trâm Anh lập tức khẳng định mình không lộ bất cứ clip nóng nào

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Trâm Anh vướng vào tin đồn lộ clip nóng. Vào năm 2019, hot girl Hà Thành từng bị dân mạng chia sẻ, phát tán về một clip 9 phút. Thời điểm đó, cô không lên tiếng về vụ việc làm dấy lên nghi vấn nữ chính trong đoạn clip chính là Trâm Anh. Bẵng đi một thời gian, người đẹp lại bị đồn thổi lộ clip nóng.

Vóc dáng nóng bỏng của hot girl Hà Thành

Việc “xin link” cũng tiềm ẩn những nguy hiểm khác như bị kẻ xấu đánh cắp các thông tin cá nhân thông qua click vào các "link bẩn" không rõ nguồn gốc dẫn đến virus xâm nhập vào thiết bị. Ngoài ra, người dùng mạng cũng có thể bị khoá tài khoản Facebook vĩnh viễn, "bay màu" tài khoản cá nhân. 

Tuyệt đối không nên nhấp vào bất cứ đường link lạ nào

Người nào có hành vi chia sẻ, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ trên mạng xã hội còn có nguy cơ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, chúng ta hãy trở thành những người dùng mạng thông thái, tiếp nhận thông tin một cách chủ động, biết chọn lọc tin tức, tránh để kẻ xấu lợi dụng "dắt mũi" để câu like, câu view. 

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận./