date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Xỉu ngang' với tình yêu của cha dành cho con gái rượu: Sợ con đau lưng nên 'đeo giùm' luôn balo!

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 10:46 25/09/2020

Tình yêu không phải lúc nào cũng phải thể hiện bằng lời nói to lớn, đôi khi, chỉ một hành động nhỏ cũng đủ chứng minh tình yêu bao la của cha dành cho con rồi.

Học sinh ở lứa tuổi tiểu học hầu hết đều được phụ huynh đưa đón tới trường với muôn vàn lí do. Dần lớn lên với việc được cha mẹ đưa tới trường trên chiếc xe máy đã trở thành một phần ký ức không thể thiếu của nhiều cô cậu học trò. Cho đến thời hiện đại, khi nhiều trường học cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón, nhiều phụ huynh cũng không an tâm khi trao con mình cho những người tài xế và giáo viên nên vẫn kiên trì đưa đón các cô cậu học trò nhỏ đi học mỗi ngày.
 
Mới đây, một hình ảnh 'cưng xỉu' như vậy đã gây xôn xao cộng đồng mạng, không phải bởi điều gì lớn lao, mà chỉ đơn giản bởi hành động cực đáng yêu của người cha đã lọt vào ống kính của một người đi đường trên mạng xã hội. Hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút 40.000 lượt yêu thích trên bài đăng.
 
Hình ảnh cưng xỉu cha đeo balo hộ con gái
Hình ảnh người cha đeo trên vai balo hồng khiến cộng đồng thích thú
 
Cư dân mạng phỏng đoán rằng, có lẽ khi đèo con về giữa trời trưa nắng, người cha sợ cô con gái sẽ đau lưng hoặc vướng víu khi ngồi trước xe máy, nên đã 'mạnh dạn' đeo luôn trên vai chiếc cặp sách hồng của cô nàng. Hình ảnh cực đối lập này đã vô hình chung thể hiện được tình yêu bao la của người cha dành cho con, khiến nhiều người bồi hồi nhớ về quãng thời gian đi học trước đây trên chiếc xe của cha mẹ mình.
 
Đúng là vì con, cha có thể làm tất cả mọi thứ. Với mỗi học trò Tiểu học, niềm hạnh phúc đôi khi cũng chỉ đơn giản là những lần được cha lai đi đón về, cuối giờ được mua thêm bánh kẹo thưởng trên đường về nhà là vui lắm rồi.
 
Rất nhiều dân mạng sau khi nhìn vào bức ảnh không giấu nổi cảm xúc xao xuyến nhớ về người cha. Ai cũng cho rằng đây đích thị là ông bố vô cùng tâm lý thể hiện ở từng điều nhỏ nhặt dành tặng cho cô con gái.
 
"Ba mình cũng hay đeo vậy khi đón hồi tiểu học lắm, ba kể đeo vậy cho bớt nặng người. Thật chữ mấy cái balo thời ấy đeo là một cực hình đấy nha", bạn H.T bình luận.
 
"Dù chú đeo cặp màu hồng công chúa nhưng vẫn rất nam tính nha!!", bạn V.B bày tỏ.
 
"Ngày xưa ba đưa đi đón về suốt năm cấp 1. Thỉnh thoảng vui tính là lại mua kẹo cho con, hôm nào được thế thì thích lắm. Giờ mình lớn rồi kết hôn, ba lại lai thằng cháu đi học", bạn B.T bình luận.
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm