date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip cặp đôi hú hí dưới bể bơi, 'nam chính' phải nín thở 2 phút vì người này xuất hiện

Đăng bởi Mai Trang - 15:41 28/09/2021

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nín thở "cực đỉnh" của nhân tình khiến người xem không khỏi "ngưỡng mộ".

Mới đây, trong một hội nhóm có hơn 300 nghìn thành viên, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh "nhạy cảm" của một cặp đôi dưới bể bơi được chia sẻ rầm rộ. 

Người đăng tải clip cho biết, đây là một video của nước ngoài. Người phụ nữ được cho là đang ngoại tình, âu yếm một người đàn ông khác dưới bể bơi của gia đình thì chồng đột ngột về. Ngay lập tức, "anh người tình" đã lặn ngập dưới bể bơi, để cho người phụ nữ "tiếp" chồng của mình. 

Thấy vợ mình đang tắm, người chồng đã cởi áo, định xuống tắm cùng nhưng đã bị cô vợ ngăn lại. Sau một hồi nói chuyện, cô vợ đã lên bờ, dắt chồng mình vào nhà để "giải thoát" cho nhân tình. 

Xem đoạn video, dân mạng không khỏi "khâm phục" anh chàng kia vì tài lặn "siêu đỉnh". Tổng cộng anh đã nhịn thở hơn 2 phút mà không để người chồng phát hiện. "Giây phút cận kề cái chết mới phát hiện ra đẳng cấp của lặn của mình", "Thêm tí nữa thì kiện tướng bơi lội cũng chết đuối", "Khi con người cận kề cái chết thì sẽ bộc lộ hết sức mạnh", "Khâm phục tài ứng phó của cô vợ, chậm chí nữa thì anh kia cũng đi. Nhưng tội nghiệp cho ông chồng quá, bị cắm sừng mà không hay biết". 

Hiện đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ và nhận được khá nhiều bình luận của CĐM.