date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao nghệ sĩ Chiến Thắng bị khán giả 'đuổi xuống' khi đang diễn hài trong đám cưới Mạc Văn Khoa

Đăng bởi Mai Trang - 16:02 25/05/2022

Đang diễn hài độc thoại trong đám cưới của người em thân thiết, nghệ sĩ Chiến Thắng bỗng bị một người đàn ông lớn tuổi đuổi xuống.

Là một trong những danh hài nổi tiếng nổi tiếng đất Bắc, danh hài Chiến Thắng có một lượng fan hùng hậu nhờ các tác phẩm hài chất lượng. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam nghệ sĩ đang diễn thì bị một khán giả lớn tiếng đuổi xuống khiến người xem không khỏi hoang mang. 

Chiến Thắng bị đuổi xuống khi đang diễn hài

Theo đó, khi Chiến Thắng đang biểu diễn hài độc thoại trong đám cưới của Mạc Văn Khoa, một người nam giới đứng tuổi bỗng hét lên: “Về đi, nói phét vừa thôi”. 

Chưa rõ người đàn ông có mục đích gì, thế nhưng câu nói được hét lên đã khiến nam danh hài phải khựng lại. Sau khi lấy lại bình tĩnh, anh lên tiếng hồi đáp: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ.

Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo 'nói phét' thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu".

Phần đối đáp của Chiến Thắng với khán giả khiến netizen không ngớt lời ngợi khen. Ai nấy đề “vỗ tay” trước màn trả lời khán giả đầy thâm thuý của một ngôi sao đầy kinh nghiệm. Thế nhưng cũng không ít người chê trách vị khách lớn tuổi thiếu tinh tế, vô duyên khi làm mất không khí vui tươi của lễ cưới. 

Một số bình luận của cư dân mạng

Cuối phần trình diễn, Chiến Thắng không quên gửi lời chúc tới cô dâu, chú rể: “Chúc cho Khoa và Vy trăm năm hạnh phúc, chúc các bác Trại Gạo sức khoẻ, an khang, giàu sang thịnh vượng, công danh tiến bước, lộc rước đầy nhà, hạnh phúc đậm đà và đô la đầy két”. 

Hiện đoạn video trên đã nhận về hàng triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội.