date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước giờ G livestream, xôn xao clip ông Dũng lò vôi khẳng định tài năng của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

Đăng bởi Vân Đoàn - 14:06 30/05/2021

Clip ông Dũng lò vôi khen ngợi tài năng của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên khiến cộng đồng mạng vô cùng bối rối.

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng là cái tên tiếp theo tuyên bố sẽ tham gia vào đại chiến livestream này. Cụ thể, sáng ngày 30/05, ông tiết lộ trên trang cá nhân là sẽ tổ chức livestream vào 15 giờ chiều cùng ngày. Khác với bà xã của mình, ông Dũng không chia sẻ trước chủ đề của buổi livestream này, khiến cư dân mạng vô cùng tò mò, đoán già đoán non xem vị đại gia này sẽ kể chuyện gì, bóc trần ai trong buổi lên sóng đầu tay này.

Status mới đang gây chú ý của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng

Giữa lúc ông Dũng công bố lịch livestream nóng bỏng tay, cư dân mạng truyền tay nhau clip được cho là ông Dũng đang nói về ‘thần y’ Võ Hoàng Yên. Trong clip, ông Dũng khẳng định ông Võ Hoàng Yên có tài năng chữa bệnh thần kỳ, riêng bệnh bướu cổ thầy có thể chữa được đến 95%.

Clip ông Dũng lò vôi khẳng định tài năng chữa bệnh của thầy Võ Hoàng Yên

Hiện tại, clip này đang khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang vì trong thời gian gần đây, ông Dũng và vợ mình – CEO Nguyễn Phương Hằng liên tục đưa ra các bằng chứng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, thậm chí còn khẳng định ông Yên đừng hại c.h.ế.t người vì phương pháp chữa bệnh của mình.


Bà Hằng khẳng định ông Võ Hoàng Yên từng hại c.h.ế.t người vì phương pháp chữa bệnh của mình

Trước đó, ông Dũng lò vôi cũng đã có lần dính vào lùm xùm xuất hiện trong clip chữa bệnh câm của ông Võ Hoàng Yên, thậm chí còn tham gia chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi bệnh nhân. Sau đó, ông Dũng đã lên tiếng giải thích là nghe nói về khả năng chữa bệnh câm của thầy Yên, vô cùng ngạc nhiên nên muốn kiểm chứng. Ông cũng khẳng định, sau khi kéo lưỡi, cháu bé không có tiến triển gì.

Ông Dũng 'lò vôi' trần tình về clip chữa bệnh câm cùng Võ Hoàng Yên

Nhiều người cho rằng đây là clip đã cũ, có thể ông Dũng và vợ mình cũng đã từng bị ông Võ Hoàng Yên qua mặt, như bà Hằng từng nhiều lần khẳng định họ cũng là những người “bị hại” và sau khi nhìn rõ chân tướng, đang nỗ lực vén bức màn bí mật để không ai phải trở thành nạn nhân nữa.

Tất cả chỉ là nghi ngờ và đồn đoán, cư dân mạng vẫn chờ đợi câu trả lời của ông Dũng trong buổi livestream ngày hôm nay (30/05).

Livestream mới nhất của bà Phương Hằng