date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao nữ chính clip 8 phút trong ‘bồn tắm’ và ‘bãi biển’ cắm sừng bạn trai cặp kè người có vợ con

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:58 28/05/2021

Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin nữ chính clip 8 phút cắm sừng bạn trai, giật chồng người khác.

Chiều tối ngày 27/5, trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter... bất ngờ lan truyền đoạn clip 8 phút.

 

 

Cụ thể, cặp đôi chính đã có màn “mây mưa” trong bồn tắm khiến nhiều người bỏng mắt. Ngay sau khi đoạn clip 8 phút được phát tán, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của cả hai nhân vật dù đã khóa tài khoản.

 

Nhiều người cho rằng nữ chính trong đoạn clip trên chính là hotgirl từng đóng vai quần chúng trong phim Về nhà đi con - V.T.A.T.

 

Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm, cô nàng trong clip 8 phút là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Được biết, hot girl Về nhà đi con cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

 

 

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng tìm được tài khoản người vợ của nam chính trong clip 8 phút. Cô thường xuyên đăng ảnh con trai, những mặt hàng buôn bán thay vì ảnh gia đình. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai vợ chồng đã ly hôn nên việc anh có quan hệ tình cảm với V.T.A.T. cũng là lẽ thường.

 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là của người vợ nhắn tin với một ai đó. Qua đoạn hội thoại, mọi người đã phát hiện người đàn ông trong clip 8 phút đã cặp kè với A.T. từ khi còn chưa ly hôn.


 

Bên cạnh đó, người vợ này còn tiết lộ hotgirl Về nhà đi con có người yêu nhưng sau lưng vẫn đi cặp kè với người đàn ông đã có gia đình.

 

 

Hiện tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, cô nàng hotgirl V.T.A.T. vẫn đang khóa trang cá nhân và máy điện thoại sau nghi vấn lộ clip “bồn tắm” và “bãi biển”.