date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa khoảnh khắc tìm thấy 3 mẹ con nữ giáo viên dưới sông: Mẹ vẫn ôm chặt con không rời

Đăng bởi Thu Trang - 16:15 10/05/2022

Sau thời gian tìm kiếm tích cực, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích ở sông Thái Bình.

Ngày 8/5, người dân ven sông Thái Bình huyện Cẩm Giàng, Hải Dương phát hiện một số đồ vật bao gồm dép người lớn, trẻ em, xe đẩy. Sau khi cơ quan chức năng rà soát nhanh đã phát hiện ra 3 mẹ con chị T ra khỏi nhà và mất tích không liên lạc được. Những đồ vật bị bỏ lại trên sông cũng được xác định là của chị T. 

Thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên Hải Dương được tìm thấy sáng 10/5

Lực lượng cứu hộ đã tổ chức tìm kiếm 3 mẹ con trên khu vực sông Thái Bình. Đến 6h sáng nay 10/5, đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái lớn gần 3 tuổi. Đến 9h, người dân tìm được thi thể chị T và bé gái út. Thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy các thi thể nạn nhân cách hiện trường vụ việc khoảng 1km, theo chiều dòng nước chảy. Hiện lực lượng chức năng đanh làm thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.

Khung cảnh xót xa lặng người trên bờ sông Thái Bình

Kết cục bi thương của 3 mẹ con nữ giáo viên Cẩm Giàng, Hải Dương khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Đáng chú ý, trong lúc lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể 2 mẹ con nhiều người có mặt ở hiện trường đã gào khóc khi chứng kiến cảnh tượng chị T dùng tay ôm chặt lấy em bé không rời. Người dân đã mất rất nhiều công sức mới có thể gỡ được em bé trong lòng thi thể người mẹ. 

Người thân của nạn nhân 

Nuôi con nhỏ thấy cảnh mà đau lòng quá, không biết chị đã trải qua những gì, người đi cũng đi rồi còn người ở lại sẽ dằn vặt cả cuộc đời.

Thương cho cuộc đời phụ nữ, muốn hiểu cảm giác của người khác, hãy thử đặt mình vào vị trị của họ, cái gì cũng có lý do, thương các con quá.

Mạnh mẽ lên các chị em! Mong đừng ai rơi vào tình cảnh như thế này nữa. Xót xa lắm! Thương 2 con nhỏ lắm! Phụ nữ hãy mạnh mẽ, bản lĩnh lên! Bên cạnh mình vẫn còn bố mẹ, người thân, bạn bè mà. Đừng vì ai mà quên sinh, mình rồi còn các con nữa.

Chỉ mong sau sự việc này, người đàn ông hãy chú ý đến người phụ nữ ở bên cạnh mình hơn, họ đã rất vất vả, vừa chăm sóc những đứa con lại vừa phải kiếm tiền.