date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa nữ sinh lớp 11 trèo cầu gieo mình tự vẫn, cứu hộ bất thành do dòng nước chảy quá xiết

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 20:54 16/10/2020

Khi được phát hiện, nhiều người dân đã ngay lập tức ứng cứu nhưng phép màu đã không xảy ra do nước sông Trà Lý chảy quá xiết. Được biết, nữ sinh hiện đang học lớp 11 tại Thái Bình.

Mới đây, chủ tịch UBND xã Vũ Đông, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc đau lòng. Sáng ngày 16/10, khi nước dòng sông Trà Lý vẫn còn đang chảy xiết sau nhiều ngày mưa lớn, tại cầu Vũ Đông, có một thiếu nữ 16 tuổi đã trèo qua lan can cầu và gieo mình xuống sông.

Cụ thể, vào khoảng 7:30 sáng, nhiều người dân chứng kiến nữ sinh này đi lên trên cầu theo hướng từ xã Vũ Đông đi tới TP. Thái Bình. Khi di chuyển tới giữa cầu, cô gái này bỗng trèo qua lan can và nhảy xuống sông Trà Lý. Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến nhiều người không kịp trở tay mà can ngăn.
 
Nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu ở Thái Bình giữa mùa nước lên
Hiện trường sự việc thương tâm (Ảnh: gia đìnhxã hội)

Công an xã Vũ Đông xác định, thiếu nữ nhảy cầu là N. (16 tuổi, trú tại xã Vũ Đông, TP Thái Bình - nhà cách cầu Vũ Đông vài trăm mét).

"Qua xác minh thông tin, khi thiếu nữ này vừa nhảy cầu gieo mình xuống sông, nghe tiếng kêu cứu, ông Đào Văn Tiến (SN 1965) nhà gần đó chạy ra thấy đang còn chới với nên chặt cây chuối phóng xuống sông, nhưng do vừa qua cơn bão số 7, nước sông rất lớn, dòng chảy xiết nên không kịp.

Một người dân khác cũng sống gần đó ôm phao chạy ra nhưng thiếu nữ lúc đó đã chìm hẳn. Chúng tôi đã mời các nhân chứng này lên trụ sở làm việc, cung cấp thông tin. Đôi dép vật chứng liên quan hiện chúng tôi đã thu giữ", một cán bộ Công an xã Vũ Đông thông tin trên Tạp chí điện tử Người đưa tin Pháp luật.
 
Nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu ở Thái Bình giữa mùa nước lên
Nhiều người tập trung tại bờ sông mong đợi điều kỳ diệu xảy ra (Ảnh: Người đưa tin pháp luật)

Cũng theo nguồn trên, Chủ tịch UBND xã Vũ Đông cho biết, N. là con giữa trong gia đình có 3 anh em, khi đang học lớp 11 thì N. bỏ ngang xin đi làm công nhân tại một công ty trong thành phố.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân, việc tìm kiếm gặp khó khăn vì nước sông chảy xiết.
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm