date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Bắc chụp ảnh cùng dàn học trò tài năng, hết lời khen ngợi các tương lai của nghệ thuật nước nhà

Đăng bởi Thanh Trà - 09:16 29/04/2021

Bên cạnh vai trò là một giám đốc, một diễn viên, một người dẫn chương trình thì NSƯT Xuân Bắc còn là một người thầy của một dàn diễn viên trẻ đầy tài năng.

NSƯT Xuân Bắc là một danh hài, một diễn viên sân khấu đồng thời cũng là một người dẫn chương trình nổi tiếng, luôn luôn duy trì được sức nóng của mình đối với truyền thông cùng người hâm mộ. Năm 2016, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và hiện tại đang là giám đốc của Nhà hát kịch Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những cương vị trên thì “Nam Tào” còn nắm giữ một trách nhiệm vô cùng cao cả khác, đó chính là trở thành người thầy của một dàn diễn viên trẻ – những tương lai của nghệ thuật nước nhà.

 

NSƯT Xuân Bắc là một người rất đa tài

 

Mới đây, trên trang cá nhân, thầy giáo Xuân Bắc đã đăng tải một vài bức ảnh chụp cùng các học viên thuộc lớp học diễn xuất đặc biệt của Trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh. Trong các tấm hình, nam nghệ sĩ với mái tóc xoăn lãng tử đã nở nụ cười tươi để cùng dàn học trò của mình “tự sướng” nhằm lưu giữ kỉ niệm. Đính kèm theo đó, anh tự hào chia sẻ: “Lớp diễn viên Sân khấu – Điện ảnh chọn, lớp tuyển, lớp đặc biệt của Trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh. Các em thật xinh đẹp, trẻ trung, nhiều hoài bão. Học chăm chú, có kỉ luật và rất năng nổ. Tốt! Rất nhiều việc đang chờ các em hoàn thành. Các đơn vị nghệ thuật cũng sẵn sàng chào đón các em rồi, nhá.”

 

Bài đăng của NSƯT Xuân Bắc

 

Thông qua những hình ảnh cùng dòng trạng thái trên có thể thấy, dường như dàn học trò toàn trai xinh gái đẹp của NSƯT Xuân Bắc đã hoàn thành quá trình học hành, luyện tập tại Trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh để có thể bắt đầu sự nghiệp theo đuổi nghề diễn, hết lòng cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Dưới sự chỉ dạy, hướng dẫn của nam danh hài, chắc chắn đây sẽ là những gương mặt sáng giá, đủ khả năng làm mưa làm gió với các bộ phim truyền hình hay trên các sân khấu kịch nghệ trong tương lai.

 

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận đã được cư dân mạng để lại để gửi lời chúc mừng đến NSƯT Xuân Bắc vì đã có một “chuyến đò” vô cùng thành công cũng như bày tỏ sự yêu mến dành cho nam nghệ sĩ.