date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tiết lộ trong talk show chuyện Trọng Hưng đòi lên sóng kể xấu cô giáo Âu?

Đăng bởi Thu Nga - Theo Sức khoẻ 24h - 19:14 26/09/2020

Tưởng chừng cuộc hôn nhân đầy ồn ào của Trọng Hưng và Âu Hà My đã dần nguội thì bất ngờ trong talk show "Chuyện ngại nói với Xuân Lan", siêu mẫu tiết lộ nhân vật được cho là Trọng Hưng muốn lên sóng kể xấu vợ cũ.

"Chuyện ngại nói với Xuân Lan" là talk show mới của siêu mẫu Xuân Lan. Trong talk show này, cô mời rất nhiều nhân vật nổi tiếng đang được công chúng quan tâm để chia sẻ về cuộc sống, chuyện gia đình, hôn nhân đổ vỡ, người thứ 3...

Trong tập 1, với vai trò host của chương trình, Xuân Lan có mời đến phòng quay Trang Phạm (vợ Phạm Anh Khoa) và Lý Phương Châu (vợ của Lâm Vinh Hải). Cuộc nói chuyện trong tập 1 này xoay quanh chủ đề "tiểu tam và kẻ ngoại tình". Đây đều là những "chính thất" từng trải qua chuyện chồng có "tiểu tam".
 
Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng muốn lên sóng nói xấu Âu Hà My
Talk show "Chuyện ngại nói với Xuân Lan"

Đáng chú ý, trong tập 1 Xuân Lan bất ngờ tiết lộ đáng lý ra khách mời trong talk show này còn có một cô giáo và một đạo diễn nổi tiếng nổi như cồn trên mạng xã hội suốt thời gian vừa qua. Ngay lập tức khán giả liên tưởng đến Nguyễn Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My.

Xuân Lan kể: "Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia - người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng (Trọng Hưng - pv) lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim. Đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh, cô ấy như thế này, thế kia, thế nọ nên em sẽ có kế hoạch này nọ và bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội để quay em…".

Cuộc hôn nhân đầy tai tiếng của Trọng Hưng và Âu Hà My là chủ đề dư luận quan tâm suốt thời gian qua. Có người bênh vực cô giáo Âu nhưng cũng có người bênh vực đạo diễn Hưng. Dù đã chính thức ly hôn nhưng Trọng Hưng vẫn lên mạng xã hội đưa ra hàng loạt bằng chứng "tố" vợ cũ nghe lén, không tôn mình...

Chia sẻ về cách ứng xử của người chồng này, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng: Người chồng nói xấu, bóc phốt vợ có mùi cơ thể là bi kịch. Người chồng trong câu chuyện ngoại tình nhưng không thừa nhận mình sai, ngược lại còn đi tố vợ mình.
 
Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng muốn lên sóng nói xấu Âu Hà My
Xuân Lan tiết lộ một nhân vật được cho là Trọng Hưng nói muốn lên sóng nói xấu Âu Hà My

Nghe Xuân Lan kể về câu chuyện này, cả Lý Phương Châu và Trang Phạm đều "từ chối hiểu" trường hợp đàn ông như vậy. Lý Phương Châu nói: "Từ chối hiểu trường hợp đàn ông này". Còn bà xã Phạm Anh Khoa thì chia sẻ: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".

Nói về chuyện "tiểu tam", Lý Phương Châu cho rằng, bản thân mình đối diện với vấn đề này đôi khi lại khó kiểm soát và nổi máu điên. Bởi bản thân cô không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ với những gì xảy ra.

Với Trang Phạm, cô nói rằng, trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa thì bản thân cũng từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Song cô nói mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng, văn minh nhất. 

Chốt lại tập phát sóng đầu tiên, Xuân Lan cho rằng dù có “cơm không lành canh không ngọt” trong một mối quan hệ thì điều đầu tiên chúng ta nên dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy, đừng quá vội vàng phản ứng từ đó có thể bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề.


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm