date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuất hiện clip Mạnh Con Phú Thọ 2k5 ngang nhiên cầm gậy đánh bạn bầm dập gây phẫn nộ dư luận

Đăng bởi Mai Trang - 15:20 15/07/2021

Cư dân mạng phẫn nộ với clip một nam sinh cầm gậy đánh bạn không thương tiếc. Đáng nói, nam sinh này không hề có thái độ hối cải.

Mới đây, một đoạn clip về ‘giang hồ’ ngoài đời thực đang được lan truyền mạnh mẽ. Đáng nói, ‘nam chính’ trong video sinh năm 2005, nghĩa là chỉ mới 16 tuổi.

Đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh cầm gậy đánh mạnh vào một người đang nằm dưới đất. Từng phát đánh ‘như trời giáng’ khiến người chịu đòn chỉ có thể ôm đầu, không có cơ hội phản kháng. Thậm chí người này đã quỳ xuống cầu xin nhưng vẫn không hề được nương tay.

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra ẩu đả là gì, nhưng hành động của nam sinh kia đã gây phẫn nộ lớn trong dư luận.

Được biết, nhóm người đứng quay lại đoạn clip đều quen biết với cả hai nhân vật trong đoạn video. Tuy nhiên, người xem không nhận thấy bất kì sự xuất hiện của một lời can ngăn hay hòa giải nào từ những người đứng xem.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi hành hung, bạn nam này còn ngang nhiên nhắn tin với bạn khoe ‘chiến tích’ của mình. Đáng nói, cậu chấp nhận mức án tù 2-3 năm và khẳng định sau khi ra tù sẽ tiếp tục đi ‘phang nhau’ tiếp mà không hề hối hải.

Được biết, vụ việc được ghi lại ở tỉnh Phú Thọ. Hiện cậu đã được công an đưa về phường và ‘trao’ lên tay chiếc còng số 8.

Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật./.