date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuất hiện loại gối chống lão hóa… ngực, chị em xôn xao tìm kiếm

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:13 27/09/2019

"Vòng một" ngày càng chảy xệ theo thời gian là điều khiến bất cứ chị em nào cũng lo lắng, buồn phiền. Bởi vậy, việc phát minh ra loại gối chống lão hóa ngực hứa hẹn mang lại cho công ty sản xuất lợi nhuận lớn.

Một thương hiệu nổi tiếng chuyên bán các sản phẩm chống lão hóa vừa ra đời một chiếc gối nâng ngực cho phụ nữ. Nó được quảng cáo là có khả năng chống lại nếp nhăn và chảy xệ ở "vòng một".

 

Được biết, loại gối này được đặt cái tên thân thương là "gối ngực" (boob pillow). Khi sản phẩm được tung ra thị trường cùng những lời tuyên bố đanh thép rằng: "Gối giúp ngăn ngừa nếp nhăn ở ngực, chống lão hóa" đã khiến chị em lùng sục khắp Internet như muốn nổ tung.

 

Xuất hiện loại gối chống lão hóa… ngực khiến chị em xôn xao
Ngực chảy xệ, nhiều nếp nhăn là mối lo chung của nhiều chị em. 

 

Trước đó, có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra: Ngủ với tư thế nằm nghiêng dễ khiến chị em có nếp nhăn bởi một bên má sẽ bị ép vào gối. Tư thế này cũng ảnh hưởng đến ngực khi các dây chằng bị kéo căng, khiến ngực có nguy cơ chảy xệ.

 

Theo báo cáo, một chiếc gối ngực sẽ có giá khoảng 69 USD và được gọi là "áo gối ngủ và phát sáng". Trên trang web bán chính thức, sản phẩm áo ngủ này được mô tả như sau: “Áo gối ngực giúp chống lại nếp nhăn trên da, đặc biệt khi bạn ngủ nghiêng, giúp vòng một của phụ nữ giữ được dáng hình tuyệt đẹp. Đây là một món quà lý tưởng cho bản thân (nếu là nữ) và bạn gái của bạn”.

 

Xuất hiện loại gối chống lão hóa… ngực khiến chị em xôn xao
Một chiếc gối ngực sẽ có giá khoảng 69 USD và được gọi là "áo gối ngủ và phát sáng". 

 

Được biết, sản phẩm này được làm từ các chất liệu như lụa, ren và cotton tự nhiên. Theo đó, dây đeo của nó có thể kéo dài hay điều chỉnh tùy theo ý muốn của chủ nhân. Gối sử dụng cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhét gối vào giữa khe ngực và cứ thế vô tư ngủ yên cả đêm.

 

Sau khi được bán công khai, chiếc gối chống chảy xệ vòng một trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội. Một số chị em cho rằng, sản phẩm này là thừa thãi và chỉ khiến phụ nữ cảm thấy thêm bất an về cơ thể của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng không ít người đã thử sử dụng và hài lòng với sản phẩm này.

 

7 bước mát xa cho ngực săn chắc. Nguồn: Lê Kiều Hưng

 

 

Thùy Nguyễn (Theo timesofindia)