Xúc động clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội 90 tuổi tại buổi lễ tốt nghiệp

Cậu sinh viên tự tay choàng cho ông nội chiếc áo cử nhân trong ngày mình tốt nghiệp, sau đó cùng ông chụp ảnh rất dễ thương. Nhìn nụ cười móm mém, hiền hậu của ông có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh sau màn làm lễ tốt nghiệp đã đến cảm ơn ông nội của mình. Đáng chú ý, nam sinh này tự tay mặc áo, đội mũ cử nhân cho ông nội ngay tại buổi lễ khiến nhiều người xúc động.
 
Mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp để tỏ lòng biết ơn. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, cậu sinh viên cởi chiếc áo cử nhân trên người để khoác cho ông nội, khom lưng cúi xuống và tự tay kéo khoá, chỉnh áo cho ông. Cậu bạn còn đội cho ông chiếc mũ cử nhân và cẩn thận chỉnh cho thật ngay ngắn.
 
Nghẹn ngào clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội 90 tuổi tại buổi lễ tốt nghiệp
Tân cử nhân Trần Đường Khang.

Được cháu trai khoác lên mình cho chiếc áo ghi dấu ngày tốt nghiệp đầy ý nghĩa, cụ ông tóc bạc trắng chợt nheo mắt cười, những nếp nhăn ở khoé miệng và đuôi mắt xô đẩy nhau nhưng vẫn lộ được vẻ mặt đầy hạnh phúc.
 
Được biết, nam sinh xuất hiện trong đoạn clip cảm động nói trên là tân cử nhân Trần Đường Khang (quê Sóc Trăng). Khang vừa tốt nghiệp khóa 41 ngành xây dựng công trình thủy, Trường đại học Cần Thơ.
 
Người xuất hiện cùng Khang trong đoạn clip là ông nội của nam sinh này, hiện đã 90 tuổi. Trong ngày trọng đại, cả ông nội cùng ba mẹ đã lặn lội từ Sóc Trăng lên Cần Thơ để chúc mừng tân cử nhân.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự cảm động trước tình cảm mà người cháu dành cho ông nội của mình. Bên cạnh đó, nhìn nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ của người ông, ai ai cũng thấy điều gì thật ấm áp, dễ thương.
 
Thành viên Xuân Khang viết: “Thương lắm, hành động tuy nhỏ ấy nhưng không phải ai cũng tinh tế và thực hiện được đâu. Chúc chàng trai chặng đường phía trước sẽ thành công hơn nữa”.
 
“Nhìn ông móm mém cười mà muốn chảy nước mắt, từng đấy tuổi, chứng kiến con cháu giỏi giang, nên người, ông nội vui mừng trông thấy. Mong ông luôn khỏe mạnh để chứng kiến con cháu trưởng thành hơn nữa”, Loan Hoàng viết.
 
Nghẹn ngào clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội 90 tuổi tại buổi lễ tốt nghiệp
Khang chụp ảnh cùng ông nội. 

Ánh Nguyệt (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục